Thông báo thi học bổng khoá tiếng Tây Ban Nha

Từ ngày 07/11 đến ngày 09/11 tại Hà Nội, Tổ chức Giáo dục Tây Ban Nha (GEC) phối hợp cùng Công ty Giáo dục và Đào tạo Đại Tây Dương (Atlantic) tổ chức kỳ thi học bổng khoá tiếng Tây Ban Nha với mức học bổng lên đến 100%.

Xã hội hiện đại ngày nay, số lượng người thành thục tiếng Anh đã không còn là việc hiếm hoi, điều này dẫn đến việc muốn tạo lợi thế cho bản thân trước các ứng viên khác, bạn cần có thêm cho mình ít nhất một ngoại ngữ khác ngoài tiếng Anh. Và thứ tiếng được công nhận để giao dịch quốc tế bên cạnh tiếng Anh đó chính là tiếng Tây Ban Nha.

Nắm được vấn đề này, Tổ chức Giáo dục Tây Ban Nha (GEC) đã mở chinh nhánh tại Việt Nam để đưa tiếng Tây Ban Nha đến gần với các bạn trẻ Việt Nam. Và để khích lệ phong trào học tiếng Tây Ban Nha, Tổ chức GEC có phối hợp với Công ty Atlantic tổ chức kỳ thi “Học bổng khoá tiếng Tây Ban Nha” với các mức học bổng 30%, 50% và 100% học phí. Đây có thể coi là cơ hội rất tốt cho người trẻ Việt được nâng tầm tri thức, giúp những bạn trẻ có niềm đam mê và nguyện vọng học tập tại Tây Ban Nha được từng bước thực hiện ước mơ của mình.

du-hoc-tay-ban-nhaChương trình thi Học bổng khoá tiếng Tây Ban Nha sẽ được diễn ra với khung thời gian:

STT Thời gian Địa điểm
1 Thứ Bảy (07/11)
14h00 – 16h00
Trường THPT Việt Đức
2 Chủ Nhật (08/11)
8h00 – 10h00
Trường THPT Kim Liên
3 Thứ Hai (09/11)
14h00 – 16h00
Trường THPT Phan Đình Phùng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TỔ CHỨC GIÁO DỤC GEC TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ATLANTIC

Địa chỉ: Số 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0933.35.35.38

Email: trinhphuong@atlantic.edu.vn
Website:
www.atlantic.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocAtlantic