THÔNG BÁO THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ TẠI CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẠI TÂY DƯƠNG – ATLANTIC

Một trong những điều kiện du học tại các nước nói tiếng Anh như: Anh, Mỹ, Úc…đó là các bạn học sinh sinh viên cần phải có một chứng chỉ ngôn ngữ như IELTS, TOELF. Nhưng chi phí thi các chứng chỉ này lên tới hàng triệu đồng nên việc các bạn thi trượt là điều vô cùng đáng tiếc. Để giảm thiểu rủi ro thi trượt, Công ty Atlantic sẽ tổ chức THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ, giúp cho các bạn thí sinh được chuẩn bị tâm thế vững vàng cho kì thi IELTS chính thức sau này.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT CHO KỲ THI THỬ IELTS CỦA CÔNG TY ATLANTIC:

*CÁC PHẦN THI

Kỳ thi thử IELTS sẽ tổ chức thi đủ 4 kỹ năng với thời lượng tương đương với kỳ thi chuẩn:

Buổi sáng:

• Nghe: 30 phút
  • Đọc: 60 phút
  • Viết: 60 phút

Buổi chiều:       Nói: 5-10 phút

*THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM DỰ THI

• Thời gian: Công ty Atlantic sẽ tổ chức thi thử vào 9h sáng thứ 7 ngày 01/08/2015
  • Địa điểm: Trung tâm ngoại ngữ công ty Atlantic – 25 Lạc Trung, Hà Nội

*ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

• Kỳ thi thử IELTS dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên THCS, THPT và đại học có mong muốn thi IELTS để tự đánh giá năng lực và cải thiện những kỹ năng còn thiếu sót của bản thân để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi chính thức.
  • Để đảm bảo chất lượng kì thi, công ty Atlantic sẽ giới hạn số lượng thí sinh dự thi là 28 người

*THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC NHẬN KẾT QUẢ

Kết quả thi của thí sinh sẽ được gửi qua email trong vòng 1 tuần sau ngày thi

*THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ

• Đơn đăng ký các bạn điền đầy đủ thông tin:
  • TIÊU ĐỀ EMAIL (SUBJECT): IELTS TEST REGISTRATION
  • Name:
  • Mobile:
  • Address:
  • Để gửi đơn đăng ký cũng như biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ qua email: adam@atlantic.edu.vn

ATLANTIC LUÔN GIÚP BẠN CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO TƯƠNG LAI!