THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 100% – 50% – 40% – 30% PLYMOUTH STATE UNIVERSITY

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Tọa lạc tại thành phố Plymouth, bang New Hamphire, một địa danh nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của núi tuyết phủ trắng và rừng lá đổi màu, Plymouth State University là một môi trường giáo dục chuẩn mực kiểu Mỹ mà bất kỳ ai cũng mong muốn theo học.

Với không gian tươi xanh, môi trường trong sạch và giao hòa với thiên nhiên, sinh viên trong trường có thể tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời rất thuận tiện như leo núi, đạp xe, dã ngoại v.v. Ngoài ra, vị trí địa lý cách thành phố Boston chỉ 1.5h đi tàu cũng tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng đi du lịch, mua sắm vào cuối tuần và các dịp lễ tết.

Học tập tại Plymouth State University đem đến cho học sinh những trải nghiệm hết sức tuyệt vời trong một môi trường thuần chất Mỹ với hơn 4000 sinh viên từ khắp các bang tại Mỹ và hang trăm sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia hiện đang theo học tại đây. Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Plymouth State University luôn tự hào là một trong những ngôi trường có bề dày về thành tích học tập rất tốt.

CÁC NGÀNH HỌC

Plymouth State University đào tạo bậc ĐH với 55 chuyên ngành lớn và 60 phân ngành nhỏ như: Kế toán, Nghệ thuật, Âm nhạc, Sinh học, Hóa học, Toán học, Triết học, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Truyền thông, Công nghệ máy tính, Công nghệ thông tin, Giáo dục mầm non, Toán, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Văn học, Điện ảnh, Môi trường học, Sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học xã hội, Quản trị du lịch…

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Năm học 2016, Plymouth State University công bố chương trình học bổng 100% – 50% – 40% – 30% học phí toàn khóa học Đại học 4 năm cho học sinh, sinh viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

SỐ LƯỢNG HỌC BỔNG:

• Học bổng 100% học phí: 01 suất
  • Học bổng 50% – 40% – 30%: Không giới hạn

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN:

• Là công dân Việt Nam, đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH
  • Điểm tổng kết trung bình từ 7.0 trở lên
  • IELTS tối thiểu 5.5

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THI HỌC BỔNG:

Vòng 1: Xét tuyển hồ sơ

Điền mẫu đăng ký cho đại diện tuyển sinh Atlantic – FORM ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Vòng 2: Thi viết luận và phỏng vấn lần 1

Khi bạn vượt qua vòng 1, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thông báo lịch thi và phỏng vấn. Khi đến thi và phỏng vấn, bạn cần mạng theo:

• Bản sao Chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu)
  • Bảng điểm học bạ 2 năm gần nhất
  • Chứng nhận giải thưởng, thành tích đã đạt được
  • Chứng chỉ IELTS
  • Chứng nhận tài chính có thể chi trả các chi phí đã nêu.

Vòng 3: Phỏng vấn học bổng 100% với đại diện trường Plymouth State University

HẠN NỘP HỒ SƠ:  20/3/2016

ĐIỀU KIỆN DUY TRÌ HỌC BỔNG

Học bổng sẽ được duy trì trong suốt quá trình học (4 năm) nếu học sinh đáp ứng được tiêu chí sau:

• Học bổng 100%: Duy trì GPA 3.25 (trên thang điểm 4)
  • Học bổng 50% và 40%: Duy trì GPA 3.0
  • Học bổng 30%: Duy trì GPA 2.5

CHI PHÍ (2016 – 2017):

Học bổng 100% 50% 40% 30%
Học phí* $0 $9,290 $11,290 $13,290
Phí sinh hoạt** $14,000
Tổng $14,000 $23,290 $25,290 $27,290