THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC KYUNGDON HÀN QUỐC 2016

Hàn Quốc – Hành trình kết nối tri thức

Hàn Quốc là một đất nước nằm ở Đông Bắc châu Á. Một đất nước phát triển với những phong cảnh đẹp của xứ sở ôn đới, với nhiều vẻ đẹp văn hóa lâu đời, Hàn Quốc không chỉ thu hút du khách quốc tế mà còn là điểm đến du học đầy hấp dẫn của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

1

Với nền giáo dục luôn được ưu tiên hàng đầu tại đây, người Hàn Quốc xây dựng một tượng đài vững chắc rằng học tập là tiền đề, bước quan trọng nhất trong mỗi con người. Học tập và đầu tư bằng mọi giá, không chỉ là giáo dục kiến thức, mà còn là giáo dục suy nghĩ, ý thức. Sức cạnh tranh giữa mỗi học sinh, sinh viên ở Hàn Quốc cũng cao hơn hẳn các nước khác. Với điều này, Hàn Quốc đã tạo nên một nhân tố vững chắc nhất cho sự phát triển của đất nước – người tài.

2

Đại học Kyungdong nổi tiếng bởi hội tụ được những phẩm chất giáo dục đáng quý đó. Được Hội đồng đánh giá các trường Đại học Hàn Quốc trao tặng giải thưởng “Trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc”, đồng thời được bình chọn là một trong mười trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc. Bên cạnh đó, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của  Đại học Kyungdong luôn đứng thứ nhất tại tỉnh Gangwon-do trong nhiều năm liền.

Với mục đích đào tạo công dân toàn cầu, thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty Hàn Quốc tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều nước khác, bắt đầu từ kỳ tuyển sinh tháng 5 / 2016.

Học bổng Đại học Kyungdong (Hàn Quốc) là một trong những học bổng giá trị nhất hiện nay dành cho sinh viên Việt Nam với các mức 50% – 70% – 100% toàn bộ học phí khóa Đại học 4 năm. Các sinh viên được lựa chọn 1 trong 32 chuyên ngành khác nhau từ kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, sư phạm đến điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Những điều nên biết

1, Chi phí:

80 triệu – 250 triệu đồng/năm tùy từng mức học bổng. Mức chuẩn bị ban đầu trước khi sang Hàn Quốc khoảng 120 triệu (chuyên ngành) và khoảng 220 triệu (khóa tiếng Hàn)

2, Thời gian học:

• Khóa tiếng Hàn: 1 năm
  • Chương trình Đại học: 4 năm
  • Trường có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh khoa Quản trị kinh doanh và Quản trị khách sạn (4 năm

3, Điều kiện:

Điểm học bạ trên 7.0; làm bài thi trắc nghiệm toán, trắc nghiệm ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc Hàn), viết luận (tiếng Việt, Anh hoặc Hàn)

4, Kỳ học:

Tháng 3, 6, 9, 12

5, Việc làm:

• 20h/tuần trong thời gian học
  • 40h/tuần trong thời gian nghỉ

6, Hồ sơ cần nộp:

• Giấy tờ học sinh: ảnh, giấy khai sinh, chứng minh thư, số hộ khẩu, bằng tốt nghiệp, bảng điểm/học bạ, các giấy tờ học tập khác (nếu có)
  • Giấy tờ của người bảo lãnh, bao gồm: chứng minh thư và:
    • Hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập,/bảng lương/sao kê tài khoản chuyển lương (nếu làm cho các công ty, tổ chức)
    • Đăng ký kinh doanh, giấy tờ thuế… (nếu kinh doanh riêng)

Tại sao nên lựa chọn chương trình này?

1. Được Sở GD-ĐT Hà Nội và các tỉnh/thành: Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng tham quan, khảo sát và thẩm định

2. Cung cấp chương trình đào tạo hoàn hảo:

• Đào tạo cử nhân từ 4.5 – 5 năm
  • Đào tạo nâng cao 2 ngoại ngữ là Anh – Hàn
  • Đào tạo kỹ năng mềm, văn hòa và kỷ luật làm việc của người Hàn Quốc

3. Học bổng lên tới đến 100% học phí toàn khóa học đại học

4. Chi phí 80 triệu/năm trở lên, rất hợp lý so với các nước khác

5. Cơ hội ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài hoặc làm việc cho các tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam
Hàn Quốc xứng đáng là niềm tự hào của du học sinh tại đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội học và trải nghiệm cuộc sống tại ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc nhé !

Liên hệ:

Hotline: (+84) 933.353.538 ; (+84) 904.216.513

CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (ATLANTIC)

33 Lạc Trung, Hà Nội – Tel: 04 3636 5487; Hotline: 0904216513 – Ms. Mai

Email: duhoc@atlantic.edu.vn            Website: http://www.atlantic.edu.vn