Tìm hiểu về trường Bellerbys College

Bellerbys College là một môi trường tuyệt vời cho sự phát triển của mỗi học sinh. Chất lượng giáo dục xuất sắc, dịch vụ chăm sóc cá nhân được ưu tiên hàng đầu cùng một đội ngũ nhân viên luôn hết lòng và tận tâm vì học sinh. Nơi đây đem lại một môi trường mà mọi người đều có thể tỏa sáng và cảm thấy được hỗ trợ để đạt đến sự phát triển tối ưu trong khả năng của mình.

Bellerbys College : Thành phố được tạo thành từ Đại học Oxford với 39 trường và phân khoa trực thuộc trường, tất cả đều nằm xung quanh ngôi trường của chúng tôi, góp phần tạo nên một bầu không khí học thuật chung và những tiêu chuẩn về truyền thống giáo dục lâu đời.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường hiểu rõ học sinh của mình, tận tình giúp đỡ từng học sinh có thời gian phát triển, trưởng thành, độc lập và giúp các em tập trung vào tất cả những nhu cầu giáo dục cá nhân, hỗ trợ các em cả trong và ngoài lớp học. Khi tới đây, mỗi học sinh đều như đang ở trong chính ngôi nhà của mình!

Trụ sở Oxford nằm ngay tại trung tâm thành phố, chỉ cách một quãng ngắn đi bộ từ ga và bến xe khách. Nằm trong một khu dân cư yên tĩnh với dòng sông Thames chảy dọc qua một phía của trường và cũng chỉ cách 10 phút đi bộ tới trung tâm thành phố – một vị trí tuyệt vời.

Oxford là một thành phố năng động – đủ nhỏ để cảm thấy bản thân là một phần của nơi này, nhưng cũng đủ lớn để mang lại cho bạn nhiều điều mới lạ mỗi tuần. Thành phố được tạo thành từ Đại học Oxford với 39 trường và phân khoa trực thuộc trường, tất cả đều nằm xung quanh ngôi trường của chúng tôi, góp phần tạo nên một bầu không khí học thuật chung và những tiêu chuẩn về truyền thống giáo dục lâu đời. Song song đó, tại đây, bạn còn  có thể trải nghiệm những cửa hàng cao cấp phong phú đến những địa điểm xinh xắn độc đáo chỉ có thể tìm thấy tại Oxford.

Chúng tôi có một số bảo tàng danh tiếng – trong đó có bảo tàng nổi tiếng thế giới Ashmolean, vốn trở thành bảo hàng công cộng đầu tiên của thế giới vào năm 1683. Tại đây còn có đầy đủ các quán pub, vũ trường và quán cafe, giúp bạn luôn có nhiều hình thức giải trí quanh năm với đời sống âm nhạc sống tuyệt vời. Chuyến đi sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn chưa tới thăm trường Christ Church College (với sảnh đường nổi tiếng đã từng là nơi quay bộ phim Harry Potter!), một chuyến đi xuôi theo dòng sông trên thuyền đáy bằng và tản bộ quanh khu chợ Covered Market của Oxford.

Khi bạn đã làm hết những việc đó, hãy dành chút thời gian uống trà và ăn bánh nướng tại Grand Cafe. Chương trình sinh hoạt ngoại khóa của chúng tôi đem lại nhiều hoạt động đa dạng trong thành phố – thể thao, văn hóa, hoạt động tình nguyện và nhiều hoạt động khác – sẽ không có lý do gì để bạn cảm thấy buồn ở đây!”

Bellerbys College mang lại:

Sự hỗ trợ toàn diện và chất lượng đào tạo cao: với lớp học nhỏ để học sinh nhận được sự hỗ trợ tối đa, mỗi sinh viên có giáo viên kèm riêng, bên cạnh đó trường có tư vấn viên người Việt dành riêng cho sinh viên Việt nam, hàng năm trường họp phụ huynh tại Việt Nam để báo cáo kết quả học tập.

Sự đa dạng về ngành học và vị trí: Học sinh có thể lựa chọn khoá tiếng Anh, đến chương trình GCSE, A-level, Foundation, Pre-Master…, các em có thể chọn một trong 4 thành phố nổi tiếng tại Anh Quốc phù hợp với cá tính mình: London, Cambridge, Oxford, Brighton.

Nhiều trường đại học đối tác: Chương trình giảng dạy được tất cả các trường đại học của Anh công nhận. Khoá dự bị đại học của trường là chương trình duy nhất có 50 trường đại học đối tác. Bellerby College thường xuyên tổ chức ngày hội thông tin cho học sinh trao đổi và đến thăm các trường đại học.

Sự chuẩn bị vững vàng: Trường có các lớp học Oxbridge và Pre-Med dành cho học sinh có nguyện vọng học tại trường Oxford, Cambridge và ngành Y khoa.

Học tập tại trung tâm Oxford

Từ tháng 9/2010, Bellerbys College tại Oxford đã có trụ sở mới!

Tòa nhà mới với nhiều chức năng được xây dựng ở vùng ven sông hiền hòa, cách ga tàu Oxford 5 phút đi bộ và dễ dàng đi tới những nơi còn lại trong thành phố.

Băng ngang cây cầu bộ hành ngay cạnh trường và bạn sẽ nhìn thấy con đường Thames Path dẫn tới một khu vực phong cảnh đẹp như tranh vẽ là đảo Osney và đi xa nữa sẽ là vùng đồng quê tại trung tâm Oxfordshire.

Nếu thích đời sống đô thị, bạn có thể đi bộ mười phút qua cầu tàu theo hướng ngược lại để vào trung tâm thành phố. Oxford có nhiều hoạt động văn hóa và giải trí như cửa hàng, quán pub, cafe, bảo tàng và rạp chiếu phim. Thành phố này cũng mang một vẻ đẹp quyến rũ với kiến trúc lịch sử và mang đến cho học sinh một trải nghiệm Anh quốc độc đáo.

Chúng tôi có hai khu ký túc xá tại Oxford . Một ký túc xá dành cho những học sinh từ 15-17 tuổi có phục vụ bữa ăn, chỉ cách trường một quãng ngắn đi xe đạp. Ký túc xá còn lại là một tòa nhà hiện đại gồm khu vực tự nấu nướng dành cho học sinh từ 18 tuổi trở lên.

Oxford là một địa điểm lý tưởng để đi tới cả London và Birmingham, thành phố lớn thứ hai của nước Anh. Từ ga Oxford có tàu chạy thẳng tới cả hai thành phố này với tần suất 30 phút một chuyến.

Sân bay gần nhất là London Heathrow, cách đây 90 phút đi xe khách và chỉ 60 đi taxi. Hệ thống xe buýt nối liền mọi nơi của Oxford, cho dù bạn hoàn toàn có thể đi bộ tới tất cả các khu vực trung tâm. Tại đây có nhiều chế độ giảm giá dành cho tất cả học sinh sinh viên; bạn có thể tìm hiểu thêm từ đội ngũ nhân viên phòng Dịch vụ Học sinh.

Nhóm liên quan: