TRẠI HÈ KỸ NĂNG 2017: TRẢI NGHIỆM ĐỂ LỚN LÊN

Khi ngày mới bắt đầu, chúng ta được bố mẹ chăm sóc, tung tăng đến trường, sống một cuộc sống đều đều, đầy đủ.. Nhưng liệu chúng ta có từng  tự hỏi: Mình đã khám phá hết những nét đẹp của cuộc sống? Cần học những kỹ năng gì để hoàn thiện bản thân? Có phải chúng ta vẫn còn thiếu một chút trải nghiệm, một chút tự lập, một chút cơ hội để trưởng thành hơn?  Trại hè kỹ năng Atlantic 2017 là  một cơ hội tuyệt vời để bạn đặt chân đến những đất nước đẹp và nổi tiếng nhất thế giới, học hỏi thêm nhiều kĩ năng mềm và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình,cũng như  sẵn sàng hành trang để bước đến những chân trời mới.

trai-he-ky-nang

Thông tin chi tiết về các chương trình trại hè như sau:

1. ANH: LONDON- CAMBRIDGE- BRIGHTON: KHÁM PHÁ XỨ SỞ SƯƠNG MÙ

  • Thời gian: 2 tuần (25/6 – 11/7), ở ký túc xá, >=11 tuổi
  • Trại hè Anh Quốc giúp các bạn học sinh học các kỹ năng viết và hùng biện bằng tiếng Anh trong môi trường tiếng Anh hoàn hảo, giao lưu văn hóa quốc tế với các học sinh quốc tế đến từ châu Âu, học cách làm bánh, cách bày ăn kiểu phương Tây, tham gia các hoạt động thể thao, thi tài năng, và đặc biệt là cơ hội khám phá những địa danh nổi tiếng của xứ sở sương mù như: tháp đồng hồ BigBen, vòng quay Thiên niên kỷ, cung điện Buckingham, Đại học Cambridge…

2. MỸ: NEWYORK – BOSTON – PHILADELPHIA: BƯỚC CHÂN VÀO GIỚI THƯỢNG LƯU MỸ

CHICAGO – MADISON: CHẠM GIẤC MƠ MỸ, CHI PHÍ HỢP LÝ

  • Thời gian: 3 tuần (25/6-17/7; hoặc 18/6 đến 10/7), ở ký túc xá hoặc nhà bản xứ, >=12 tuổi
  • Trại hè Mỹ tập trung phát triển các kĩ năng viết và hùng biện tiếng Anh cho các bạn học sinh, cùng với đó là các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như: đi thăm nhà máy, công xưởng, học cách chơi thể thao đúng cách, tham quan các danh thắng nổi tiếng của nước Mỹ như: tượng nữ thần Tự do, quảng trường Thời đại, khám phá những trường đại học nổi tiếng nhất thế giới như: Đại học Harvard, viện công nghệ MIT. Đặc biệt, trại hè Mỹ còn tổ chức chương trình tình nguyện, giúp các bạn học sinh nâng cao ý thức cộng đồng và biết sống có trách nhiệm hơn với xã hội.

3. NEW ZEALAND: AUCKLAND: THIÊN ĐƯỜNG NƠI MẶT ĐẤT

  • Thời gian: 3 tuần (15/6 – 5/7), ở nhà bản xứ, >=11 tuổi
  • Đất nước xinh đẹp, trong lành và thanh bình New Zealand sẽ là điểm đến tuyệt vời cho các bạn học sinh học các kỹ năng với những trải nghiệm thú vị như: cưỡi ngựa, chăn cừu, học làm gốm, học chơi thể thao. Ngoài ra, các bạn học sinh cũng sẽ được học viết và hùng biện tiếng Anh trong môi trường tiếng Anh chuẩn mực, giao lưu với các bạn học sinh bản địa, đồng thời khám phá các địa danh  nổi tiếng của thành phố biển Auckland xinh đẹp.

 4. SINGAPORE: QUỐC ĐẢO XINH TƯƠI

  • Thời gian: 8 ngày (15/6 – 23/6), ở căn hộ, >= 8 tuổi
  • Nếu bạn muốn đặt chân đến một đất nước hiện đại, văn minh, xinh đẹp với khoảng cách địa lý không xa Việt Nam và chi phí hợp lý cùng một lịch trình thú vị- trại hè Singapore chính là lựa chọn hàng đầu. Các bạn học sinh không chỉ được học viết và hùng biện tiếng Anh, đặt chân đến các danh thắng nổi tiếng của quốc đảo này, mà còn được tham gia các hoạt động tập thể hấp dẫn như teambuilding, chơi thể thao, xem trình diễn ánh sáng,…

5. NHẬT BẢN: OSAKA – KYOTO – OKAYAMA: 1 CHUYẾN ĐI, 3 THÀNH PHỐ LỚN

  • Thời gian: 7 ngày (05/06 – 11/06), ở căn hộ, >=10 tuổi
  • Trại hè Nhật Bản tạo cơ hội cho các bạn học sinh giao lưu với các bạn học sinh đến từ trường cấp 3 nổi tiếng của Nhật và trường Đại học IPU. Đây cũng là chuyến đi giúp các bạn học được các loại hình nghệ thuật dân gian và các trò chơi dân gian truyền thống của Nhật Bản, học làm bánh, gấp giấy, trà đạo Nhật Bản; tham quan công xưởng, nhà máy, và khám phá những ngôi đền, chùa cổ kính, uy nghiêm xứ sở hoa anh đào.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Điều phối viên chương trình các nước: Cô Nguyễn Thu Trang: 090.323.7700

Email: duhoche@atlantic.edu.vn                    FanPage: www.facebook.com/AtlanticStudyTour/

Link đăng ký trực tiếp tại: http://traihekynang.gr8.com/

Nhóm liên quan: