TRẢI NGHIỆM THIÊN ĐƯỜNG TRÊN MẶT ĐẤT

image001Trại hè kỹ năng New Zealand 2017 diễn ra trong vòng 3 tuần, từ ngày 15/06 – 05/07/2017 với các hoạt động vô cùng độc đáo chỉ có tại New Zealand, chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị và hấp dẫn cho các bạn học sinh tham gia.

Khám phá thiên nhiên tươi đẹp

Trại hè New Zealand với điểm đến là thành phố Auckland- một trong những thành phố thân thiện và đáng sống nhất thế giới, sẽ đưa các bạn học sinh khám phá những địa danh nổi tiếng và vô cùng hấp dẫn như Parakai Hot pool- bể bơi nước khoáng nóng nằm trong một khu vườn có phong cảnh tuyệt đẹp, hay bãi biển Muriwai hoang dã ở miền tây Auckland đẹp như tranh vẽ.

image003Bể nước khoáng nóng Parakai

image005Bãi biển Muriwai

Khám phá thành phố Auckland xinh đẹp với biểu tượng của thành phố: Tháp Sky Tower cao 328 thước- kiến trúc cao nhất Nam bán cầu. Thật tuyệt vời khi được đứng trên tầng quan sát  và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Auckland, đặc biệt là những ngày đẹp trời, khung cảnh trong tầm nhìn có thể đạt đến 82 cây số, 360 độ.

image007Tháp Sky Tower

 Mỗi ngày qua là một sự trưởng thành

Trại hè kỹ năng New Zealand 2017 tâp trung giúp các bạn học sinh phát triển nhiều kỹ năng để hoàn thiện bản thân: viết và hùng biện tiếng Anh, tự làm đồ gốm, học chơi thể thao, học thuyết trình. Đặc biệt, trại hè New Zealand có các hoạt động độc đáo và thú vị, chỉ có ở New Zealand như cười ngựa, chăn cừu- các hoạt động gây thích thú và vô cùng cuốn hút với mỗi bạn học sinh.

Đây cũng là trải nghiệm giúp các bạn có thêm tình yêu động vật, gần gũi với thiên nhiên hơn.

image009Cưỡi ngựa là một trải nghiệm được các bạn học sinh vô cùng yêu thích

image011Tình yêu thương động vật trong mỗi bạn đã được nhân lên rất nhiều

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được tham quan nhà máy làm kem Tip Top, thăm trường cấp 3 và đại học nổi tiếng tại Auckland. Giao lưu với các bạn học sinh bản địa, chơi thể thao cùng nhau, hay cùng giao tiếp, chia sẻ với nhau bằng tiếng Anh, chắc chắn sẽ để lại những kỉ niệm khó quên với mỗi bạn.

image013Giao lưu thể thao với các bạn học sinh bản xứ

Sau chuyến hành trình tham gia Trại hè, các bạn học sinh sẽ trưởng thành và hiểu biết, tự tin hơn rất nhiều. Đồng thời cũng có thêm nhiều những người bạn mới, và cải thiện được các kỹ năng còn thiếu hay còn yếu của mình. Trại hè kỹ năng New Zeland 2017 sẽ là điểm nhấn thú vị và khó quên cho mùa hè 2017 cho các bạn học sinh.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Link đăng ký online:  http://traihekynang.gr8.com/

Điều phối viên chương trình : Cô Nguyễn Thu Trang: 090.323.7700

Email: duhoche@atlantic.edu.vn                    FanPage: www.facebook.com/AtlanticStudyTour/

Nhóm liên quan: