Trường Cao đẳng Cộng đồng Leeward

Trường Cao đẳng Cộng đồng Leeward là nơi học sinh các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn  Quốc, Việt Nam tham dự học tập đông nhất.Nhà trường đảm bảo chuyển tiếp lên Đại học nằm  trong hệ thống Đại học Hawaii và các trường Đại học liên kết khác.

http://tuvanduhoc.pro.vn/wp-content/uploads/2011/05/tu-van-du-hoc-231.jpg

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: kinh doanh, quản lý, tin học, truyền thông kỹ số, giáo dục….Ngoài ra, trường còn có chương trình tiếng Anh tăng cường hỗ trợ sinh viên quốc tế.Với chương trình đào tạo phong phú, đa dạng, không yêu cầu điểm TOEFL và chi phí học tập thấp chỉ bằng một nửa so với đại học, Cao đẳng cộng đồng Leeward dành cho học sinh Du học Mỹ là sự lựa chọn của đông đảo các bạn sinh viên quốc tế.

Cơ sở vật chất và dịch vụ của trường rất tốt như thư viện, Trung Tâm Tin Học, Căng tin,  dịch vụ tư vấn cho sinh viên các vấn đề học tập, nghề nghiệp và các vấn đề cá nhân, các hoạt động và tham quan cuối tuần.

Ngành học

Đại cương
Thương mại Tin học Kỹ thuật
Kế toán Truyền thông kỹ thuật số

Nhập học

Quanh năm , 03 đợt khai giảng hàng năm: mùa xuân (tháng 1), mùa thu (tháng 8) hoặc mùa hè (tháng 5).

Yêu cầu tiếng anh

ESL TOEFL (tối thiểu) trong 2 năm gần nhất
Cấp độ 109 iBT

Chú ý :

  • Sinh viên nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ tham gia học chương trình tiếng Anh tại trường
  • Chương trình Tiếng Anh cấp tốc: dành cho sinh viên trước khi vào học chương trình chính khóa với các cấp độ từ thấp lên cao.

Chi phí

Học phí : 6530  $ USD /năm

Chi phí sinh hoạt : khoảng 8-10.000 $.US

Học bổng

Trường  trao học bổng 1.000 $ /năm hoặc là 15% học phí  cho sinh viên đã hoàn thành chương trình cao đẳng tại trường  và đạt điểm  trung bình là 3.0, có bài luận cá nhân .

Nhóm liên quan: