Trường đại học CHUNGWOON

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Đại học Chungwoon được thành lập từ năm 1995, tọa lạc tại thành phố Hongseong, Chungnam, Hàn Quốc. Chungwoon rất vinh dự được công nhận là trường dẫn đầu về phương thức giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Là trường Đại học hàng đầu về lĩnh vực nghệ thuật truyền hình. Trường Đại học Chungwoon với khuôn viên năng động, luôn đi đầu trong việc cách tân lĩnh vực và thực hiện thế giới hóa. Với phương châm trở thành trường Đại học tốt nhất về giáo dục thực hành tại Hàn Quốc, trường Đại học Chungwoon luôn nỗ lực phấn đấu mang lại cho sinh viên những kiến thức tốt nhất đồng thời trang bị những trang thiết bị học tập tối tân nhất tạo mọi điều kiện cho sinh viên học tập.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

• Có chương trình học bổng dành cho toàn bộ sinh viên trong trường
  • Có khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên
  • Dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất
  • Chương trình đào tạo: Đại học + Sau đại học
  • Tạo điều kiện cho sinh viên làm việc bán thời gian trong quá trình học tại trường

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Học sinh tốt nghiệp THPT/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Sinh viên đang học tại các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Học sinh có mục đích học tập thực sự
  • Khả năng tiếng Hàn Quốc cơ bản

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH
Đại học khoa học kỹ thuật Thiết kế thời trang và công nghệ dệtKhoa học mỹ phẩmKhoa kiến trúc

Khoa học máy tính

Khoa internet

Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng

Khoa xây dựng đường sắt

Đại học Nghệ thuật Truyền hình Khoa truyền hìnhKhoa truyền hình kỹ thuật sốKhoa diễn viên

Khoa âm nhạc

Khoa thiết kế nội thất

Khoa đa truyền thông

Đại học khoa học xã hội và nhân văn Quản trị kinh doanhKinh doanh quốc tếQuảng cáo

Khoa tiếng Anh, Trung, tiếng Việt

Đại học Du lịch và khách sạn Khách sạn và Quản lý sự kiệnQuản trị du lịch và giải tríKinh doanh nhà hàng khách sạn
Chương trình Sau đại học Thiết kế thời trang và công nghệ dệtKhoa hóa ứng dụngKhoa học máy tính và điện tử

Khoa du lịch, thương mại, quản trị kinh doanh

Khoa kiến trúc, xây dựng

Khoa truyền hình, quảng cáo, kịch, âm nhạc, truyền thông

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

• Học phí Đại học: 3.544.000 – 4.270.000 KRW/1 học kỳ. Sinh viên được nhận 40% học phí tương đương 1.417.600 – 1.708.000 KRW/kỳ.
  • Học phí Cao học: 338.000 – 376.000 KRW/1 học trình (tùy thuộc chuyên ngành).Sinh viên được nhận học bổng 30%, 1 kỳ học từ 6 – 9 học trình tùy thuộc từng chuyên ngành.