Trượt phỏng vấn du học Mỹ

Xin chào! Mong công ty tư vấn giúp trường hợp của tôi.

Vào năm 2008 tôi có làm hồ sơ đi du học ở Mỹ. Hồ sơ lần đó tôi làm theo diện có người thân bảo trợ tài chính nhưng tôi phỏng vấn xin visa 2 lần đều không được. Sau đó tôi học đại học tại Việt Nam, sau khi tốt nghiệp ĐH tôi lại tiếp tục học cao học. Hiện tại tôi đã học cao học được 1 năm. Vậy xin hỏi sau khi học xong cao học tôi có thể làm hồ sơ đi du học Mỹ được nữa hay không? Hồ sơ của tôi liệu có được chấp nhận visa hay không? Xin chân thành cảm ơn.

( trangminh156@yahoo.com )

Chào bạn Trang Minh!

Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Việc 1 hồ sơ phỏng vấn 2 lần thường không thành công vì lý do hồ sơ vẫn vậy không có thay đổi gì so với lần trước. Vì vậy việc bạn đã theo học ĐH và hiện tại là cao học là lợi thế rất tốt cho việc phỏng vấn visa lần tới của bạn.

Tuy nhiên ngoài yếu tố thay đổi về trình độ học vấn này, bạn vẫn cần chuẩn bị câu trả lời thỏa đáng cho các câu hỏi như: đã học xong cao học rồi giờ bạn còn ý định du học để làm gì? Học khóa gì? Tại sao? Học trường gì? Trường đó có đặc điểm gì hay khiến bạn chọn? Lần này ai sẽ chứng minh tài chính cho bạn và thu nhập của người đó bao nhiêu?

Ngoài ra, để tăng tính khả thi của hồ sơ, nếu bạn từng đi du lịch một số nước tiên tiến (kể cả trong khu vực châu Á), bạn nên trình hộ chiếu ở buổi phỏng vấn để được lưu tâm.

Nếu cần thêm thông tin gì hãy liên lạc với chúng tôi

CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG – ATLANTIC

33 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: (04) 3636.5487 – Fax: (04) 3636.7735 – Hotline: 0904585755

Email: duhoc@atlantic.edu.vn

Website: http://atlantic.edu.vn ; http://duhocuc24h.edu.vn/ ; http://duhocnewzealand.vn ; http://duhocmy24h.edu.vn ;

Chúc bạn may mắn lần phỏng vấn tới!

Nhóm liên quan: , , , ,