CHÚC MỪNG CÔ NÀNG XINH XẮN VŨ TRẦN LINH CHI ĐÃ XUẤT SẮC GIÀNH HỌC BỔNG 100% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNGDONG

I (1)

Ấn tượng với Linh Chi từ lần đầu gặp gỡ, khi cô nàng xinh xắn đã nói chuyện 100% bằng tiếng Anh với thầy Hiệu trưởng – Giáo sư John Lee của trường Đại học Kyundong. Linh Chi đã hỏi thầy rất kỹ về các vấn đề học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc. Thầy hiệu trưởng đã rất bất ngờ với một cô học trò am hiểu và sâu sắc như Linh Chi.  Và cuối cùng lời hứa cùng gặp tại Hàn Quốc đã có thể thực hiện rồi Chi nhỉ.

Chúc Linh Chi học tập tốt tại Hàn Quốc. Atlantic sẽ luôn dõi theo từng bước đường của em.

Cùng điểm qua thành tích Linh Chi nào.

GPA 8.1 8.8 9.3 Topik 6 Diễn giả định hướng Unboxing day 2019 dự án High school help kit Diễn giả định hướng Maska 2020 dự án High school help kit

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương  – Công ty uy tín với 19 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội