CHÚC MỪNG “IKEMEN” NGUYỄN ĐỨC TRUNG ĐẠT HỌC BỔNG 100% 4 NĂM CHUYÊN NGÀNH TỪ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG IPU – NHẬT BẢN

Chúc mừng “Ikemen” NGUYỄN ĐỨC TRUNG đạt học bổng 100% 4 năm chuyên ngành từ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG IPU – NHẬT BẢN.

Nguyễn Đức Trung

Tốt nghiệp từ Chuyên Nguyễn Huệ, ngoài học vấn xuất sắc,  Đức Trung còn là một chàng trai mang đầy tố chất nghệ thuật. Đức Trung là thành viên của CLB thứ bảy, từng đạt giải nhất với vở nhạc kịch “Người đẹp và quái vật” tại lễ hội âm nhạc. Không những vậy, Đức Trung còn rất yêu thể thao, là đội trưởng đội bóng đá, từng tham gia nhiều giải đấu. Anh chàng “Ikemen” này rất biết cách cân bằng giữa học tập và cuộc sống nè.

Atlantic chúc Đức Trung những năm tháng học tập rực rỡ, tràn đầy những kỷ niệm vui vẻ tại xứ sở hoa anh đào nha.

NĐT 2

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương  – Công ty uy tín với 19 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội