Chương trình trao chứng chỉ IELTS và giao lưu giữa Đại học Kyungdong, Hàn Quốc và THPT Cao Bá Quát, Hà Nội

10:00 sáng ngày 16 tháng 05 năm 2022 tại trường THPT Cao Bá Quát đã diễn ra Lễ trao chứng chỉ IELTS và giao lưu giữa trường Đại học Kyungdong và Trường THPT Cao Bá Quát.

Đại diện trường ĐH Kyungdong – Hàn Quốc đến thăm và giao lưu với học sinh, có ông John Lee – Hiệu trưởng trường Đại học Kyungdong, Bà Jung Chaewon – Giám đốc điều hành trung tâm tuyển sinh và ông Kim Minsoo – Giám đốc Marketing phân viện Sokcho. Tiếp đón đoàn lãnh đạo trường Đại học Kyungdong, Đại diện trường THPT Cao Bá Quát, có cô Hoàng Thị Kim Quế – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện Tập đoàn giáo dục Atlantic, có Bà Vũ Thị Kim Hường – Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Shawn Perfetto – Giám đốc học thuật và cán bộ nhân viên Atlantic.

Buổi giao lưu giữa ĐH Kyungdong, Tập đoàn Atlantic và THPT Cao Bá Quát

Đại diện Atlantic Group, Đại học Kyungdong và THPT Việt Đức tham gia giao lưu

Atlantic và ĐH Kyungdong trao chứng chỉ  cho học sinh THPT Cao Bá Quát

Tại buổi lễ, Tập đoàn giáo dục Atlantic đã trao phần thưởng cho 59 học sinh đạt được thành tích IELTS cao do Atlantic Five-Star English – Trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Atlantic đào tạo tại THPT Cao Bá Quát. Đồng thời, Đại học Kyundong Hàn Quốc cũng cấp học bổng 100% suốt 04 năm học chuyên ngành cho 7 học sinh khối 12 đạt thành tích xuất sắc nhất.

Đại học Kyungdong trao học bổng cho hs THPT Cao Bá Quát

Atlantic trao chứng chỉ IELTS cho học sinh THPT Cao Bá Quát

Đại diện Tập đoàn Giáo dục Atlantic và trường Đại học Kyungdong Hàn Quốc trao chứng chỉ cho học sinh THPT Cao Bá Quát, Hà Nội

ĐH Kyungdong Hàn Quốc giao lưu cùng THPT Cao Bá Quát

Đại diện trường Đại học Kyungdong Hàn Quốc giao lưu cùng học sinh THPT Cao Bá Quát, Hà Nội

Với nhiều năm thực hiện chương trình học bổng các nước, đặc biệt là học bổng các trường hàng đầu của Hàn Quốc, Atlantic tự tin hỗ trợ học sinh để giành được những suất học bổng giá trị từ 25% – 100% học phí đến từ các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc, cụ thể là trường Đại học Kyungdong trong chương trình giao lưu lần này.

Atlantic Group hi vọng sẽ mang đến nhiều chương trình học bổng, học thuật, đào tạo ngoại ngữ và cơ hội tiếp cậnvới giáo dục quốc tế hơn nữa cho các bạn học sinh sinh viên trong thời gian sắp tới.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương  – Công ty uy tín với 19 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn