DHS điều dưỡng Atlantic tham dự lễ tốt nghiệp tại Nhật Bản vào tháng 3/2020

Tháng 3/2020, các trường cao đẳng điều dưỡng & các trường tiếng như trường Sakura Tokyo đã tổ chức lễ tốt nghiệp khóa chuyên ngành & khóa tiếng cho các em SV xuất cảnh kỳ tháng 10/2016 và kỳ tháng 4/2019 theo học chương trình “Cho vay học phí & Bảo lãnh việc làm ngành điều dưỡng tại Nhật Bản”. 

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 nên nhà trường đã không thể tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp hoành tráng với nhiều người tham dự tại hội trường dành cho các em. Tuy nhiên, để ghi nhận thành tích học tập và chia vui cùng các em, nhà trường và thầy cô đã tất bận tổ chức 1 buổi lễ nho nhỏ trao bằng cá nhân cho từng em. Đây có thể nói là một buổi lễ nhỏ nhưng không hề nhỏ mà vô cùng ý nghĩa, chứa đựng rất nhiều tình cảm của thầy trò và các em du học sinh Việt Nam.

Đối với các em tốt nghiệp khóa tiếng, sau 1 năm trau dồi tiếng Nhật, các em sẽ tiếp tục bước vào học chuyên ngành điều dưỡng 2 năm tại các trường Cao đẳng điều dưỡng vào tháng 4/2020. Còn đối với các em học sinh tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng, các em đã chính thức hoàn thành lộ trình học tập: 1,5 năm học tiếng và 2 năm chuyên ngành để nhận chứng chỉ hành nghề quốc gia. Tất cả các em học sinh tốt nghiệp khóa chuyên ngành đều 100% có việc làm tại các bệnh viện tại Nhật Bản và chính thức đi làm với vai trò “ĐIỀU DƯỠNG VIÊN” vào tháng 4/2020.

2

13

7

1

3

Tấm bằng tốt nghiệp cao quý lần lượt được trao tận tay đến từng em sinh viên

Chúc mừng tất cả các em đã xuất sắc tốt nghiệp khóa tiếng cũng như khóa chuyên ngành. Chúc mừng các em chính thức trở thành “ĐIỀU DƯỠNG VIÊN” trong tương lai.

Điều dưỡng là một nghề cao quý, khó khăn cũng sẽ có nhiều nhưng niềm vui thì cũng không ít. Hy vọng các em khi khoác lên mình bộ đồ điều dưỡng, các em vẫn luôn giữ vững được tinh thần: cần mẫn, chu đáo, tỉ mỉ, yêu thương con người,… để hoàn thành công việc thật tốt trong tương lai cũng như có cơ hội tìm cho mình tấm visa vĩnh trú tại Nhật Bản sau này.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN – CHO VAY HỌC PHÍ & BẢO LÃNH VIỆC LÀM

4 năm trước, chương trình du học “Cho vay học phí và bảo lãnh việc làm ngành điều dưỡng tại Nhật Bản” lần đầu tiên được triển khai tại Atlantic. Thật may mắn và tuyệt vời với những người làm giáo dục và du học như chúng tôi, khi được các em tin tưởng và lựa chọn là nơi gửi gắm ước mơ và hy vọng của mình. Các em đều là những học sinh, sinh viên nhà không mấy khá giả nhưng luôn cháy hết mình vì ước mơ, vì tương lai – Có thể đây cũng là một trong những lý do các em chọn chương trình cho vay học phí và bảo lãnh việc làm sau những băn khoăn và phân vân của chính bản thân các em và gia đình.

Những ngày đầu bước chân sang Nhật, chân ướt chân ráo trên mảnh đất lạ lẫm, phải nói 1 thứ tiếng khó khăn, phải tự lập một mình cũng không làm khó được các em. Với sự nỗ lực hết mình của bản thân và sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy cô, nghiệp đoàn IMaid, sau 1 – 1,5 năm học tiếng, các em được học lên chuyên ngành với chứng chỉ tiếng Nhật N3. 2 năm cùng những tiết học chuyên môn và những buổi thực tập tại bệnh viện với những công việc mà không phải ai cũng làm được nếu không có sự kiên trì và sự tận tâm, các em cũng đều vượt qua xuất sắc.

Thế là những cô cậu học trò ngày nào còn bỡ ngỡ, rụt rè, chưa quen với việc phỏng vấn của trường tiếng, của bệnh viện; chưa quen với cách sống, cách học tại Nhật Bản; chưa quen với cách chăm sóc các cụ ông, cụ bà thì tháng 3 này đã chính thức tốt nghiệp khóa tiếng & chuyên ngành rồi đấy.

Tất cả nỗ lực cũng đã được đền đáp, tất cả những khó khăn đã biến thành động lực và kết quả ngày hôm nay xứng đáng với những gì các em đã cố gắng. “Thành công” đã không còn quá xa.

ATLANTIC TỰ HÀO VÌ CÁC EM!

Atlantic xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em – Những người đã khoác lên mình bộ lễ phục, ôm bó hoa tươi thắm và tươi cười rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp. … Thỉnh thoảng hãy ngoái lại phía sau để nhớ về những chặng đường đã qua và tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Hy vọng rằng với một vốn tiếng Nhật phong phú và vô vàn kỹ năng, kiến thức đã học được trong những năm qua tại Nhật Bản, các em sẽ còn tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai.

3

1

4

8

11

12

9

6

5

7

Những hình ảnh tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ là một dấu ấn không thể nào quên của các em du học sinh diều dưỡng


Các em học sinh & các bậc phụ huynh đang có nguyện vọng theo học ngành điều dưỡng hoặc đang tìm kiếm một nghề phù hợp với chi phí gia đình, có thể vay vốn, cơ hội việc làm lương cao sau tốt nghiệp và dễ dàng định cư, đừng bỏ qua CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHÂT BẢN 0 ĐỒNG 2020 – CHO VAY 100% HỌC PHÍ & BẢO LÃNH VIỆC LÀM.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
 

Mọi thông tin chi tiết về du học điều dưỡng Nhật Bản – Cho vay học phí và bảo lãnh việc làm, các bậc phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ATLANTIC GROUP – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VỚI 17 NĂM KINH NGHIỆM

 • Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Email: duhoc@atlantic.edu.vn
 • Hotline: 0936 450 050/ 0933 35 35 38/ 19000033

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

 • Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM 
 • Điện thoại: 028 7108 3033/ 0903 744 346
 • Email: atlantic-hcm@atlantic.edu.vn

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Thành Quân, 132 – 134 – 136 Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 62 00 33/ 0936 099 116/ 0902 133 118
 • Email:  vpdanang@atlantic.edu.vn

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HẢI PHÒNG

 • Địa chỉ: 197 Văn Cao, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0906 292 953 
 • Email: thanhthuyhp@atlantic.edu.vn

 

Nhóm liên quan: , , , , , ,