Du học Anh cùng Bellerbys College

Rất nhiều học sinh Việt Nam ấp ủ trong mình giấc mơ du học Anh Quốc, nhưng không phải ai cũng tìm được trường, ngành học cũng như biết được thời điểm nào đi du học là phù hợp nhất với mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn ngôi trường Bellerbys College, hy vọng sẽ đưa ra thêm lựa chọn cho con đường du học của bạn.

Bellerbys

Bellerbys College – cơ sở tại Brighton

Với Bellerbys College thì chỉ cần học sinh hoàn tất lớp chương trình học lớp 9 tại Việt Nam là đã có thể bắt đầu kế hoạch du học của mình với chương trình GCSE. Đây là chương trình được thiết kế dành cho học sinh lứa tuổi 14-15, kiến thức tương đương với lớp 10 tại Việt Nam . Giờ đây du học Anh không còn quá đắt đỏ như “định kiến” từ trước tới nay, với Bellerbys, thời lượng chương trình GCSE chỉ có 1 năm, giúp học sinh hoàn tất nhanh hơn trong khi thông thường chương trình này kéo dài 2 năm. Ngoài ra Bellerbys còn có chương trình Pre-GCSE và các khóa tiếng Anh ELP dành cho học sinh chưa có đủ kiến thức học thuật hoặc trình độ tiếng Anh.

A-Level đang trở thành từ “hot” khi nhắc tới du học Anh. Các em học sinh hoàn tất lớp 10 với kết quả tốt có thể đăng ký học chương trình này. Chương trình A-Level kéo dài 2 năm được xem tương đương chương trình lớp 11 – 12 tại Việt Nam . Theo các chuyên gia về du học, A-Level là “chiếc vé thông hành hạng nhất” giúp học sinh quốc tế chạm tay vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng thuộc top 5 Vương Quốc Anh như Đại học Cambridge, Oxford, UCL…

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh quốc tế, Bellerbys College cung cấp cho các em kiến thức nền tảng vững chắc và chuyên sâu để “cạnh tranh” với các học sinh bản xứ trong cuộc thi A-Level đầy “cam go”. Đặc biệt, Bellerbys còn thiết kế các lớp Oxbridge và Pre-Med để “trui rèn” các học sinh muốn khẳng định mình tại “đấu trường quốc tế” để bước vào Oxford, Cambridge và ngành Y. Đây là chương trình đặc biệt dành cho những học sinh có học lực xuất sắc và hoài bão lớn.

Thư viện phong phú cùng trang thiết bị hiện đại tại

Thư viện phong phú cùng trang thiết bị hiện đại tại Bellerbys College

Riêng đối với các học sinh đã hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam hoặc lớp 11 với kết quả tốt, các em còn có một lựa chọn khác — chương trình Dự bị Đại học (DBĐH) được thiết kế với các chuyên ngành cụ thể. Bellerbys College cung cấp khóa học DBĐH cấp tốc, kéo dài trong 9 tháng, giúp học sinh tiết kiệm thời gian và chi phí, vào đại học sớm hơn 1 năm so với chương trình A-level. Sau khi hoàn tất chương trình DBĐH, các em sẽ sẵn sàng “tăng tốc” khi chuyển tiếp vào năm nhất đại học với đầy đủ các kỹ năng cần thiết. Khác với A-level, chương trình này là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn nhắm “đích đến” là các trường Đại học top 10, 20..thay vì top 5 tại Anh.

Một trong những chương trình đang thu hút sự quan tâm đó là Chương trình năm nhất đại học – dành cho các bạn hoàn tất năm nhất Đại học hoặc Cao đẳng tại Việt Nam . Chương trình này là bước đệm vững chắc cho phép sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 của chương trình cử nhân ở nhiều trường Đại học uy tín tại Anh Quốc. Thay vì học khóa dự bị rồi chuyển tiếp vào năm nhất đại học thì với chương trình Diploma này, sinh viên có thể rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí, bước thẳng vào năm 2 đại học.

Giờ đây học Thạc sỹ tại Anh không còn quá “khó thở” với các bạn sinh viên Việt Nam, chương trình Dự bị Thạc Sỹ tại Bellerbys College trang bị cho sinh viên kỹ năng học tập trong môi trường năng động, đòi hỏi tính tự lập cao, đồng thời củng cố tiếng Anh để các bạn tự tin bước vào chương trình chính khóa.

Lớp phụ đạo miễn phí dành cho học sinh Bellerbys

Lớp phụ đạo miễn phí dành cho học sinh Bellerbys

Bellerbys College với 4 cơ sở đào tạo tại London, Brighton, Cambridge, Oxford là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh, học sinh Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, am hiểu sinh viên quốc tế và các chương trình đào tạo xuất sắc, nhiều năm qua Bellerbys đã vinh dự nhận được 34 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-Level do “Good Schools Guide” trao tặng, xếp hạng 1 tại Anh về loại trường quốc tế (theo Financial Times 2012).

Nhóm liên quan: