Học bổng 50% học phí tại trường Đại học Công nghiệp Nhật Bản (NIT)

Ngày 8/11 tới đây, Đại học Công Nghiệp Nhật Bản (NIT) sẽ tổ chức buổi Hội thảo và Thi học bổng lên đến 50% học phí khoá tiếng Nhật và toàn khoá Đại học cho kỳ tuyển sinh tháng 4/2016.

Đại học Công nghiệp Nhật Bản (NIT) tọa lạc trên khuôn viên rộng 250.000m2 tại ngoại ô Tokyo, là trường đại học xuất sắc về đào tạo ngành kỹ thuật và công nghệ cao của đất nước mặt trời mọc. Với 107 năm lịch sử thành lập và phát triển cùng chất lượng đào tạo vượt trội, NIT thu hút đông đảo sinh viên Nhật Bản lẫn sinh viên quốc tế theo học và nghiên cứu.

nippon-institute

Với tôn chỉ “Giáo dục kỹ thuật ứng dụng – kim chỉ nam cho cơ hội việc làm 100%”, đại học Công nghiệp NIT cung cấp cho sinh viên các chuyên khoa đào tạo đặc thù với tính thực tiễn cao: Chuyên khoa cơ khí, Kỹ sư sản xuất và Quản lý môi trường, Hệ thống sáng tạo, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Thiết kế môi trường sinh hoạt.
dh-xanh-nhat-nhat-ban Đại học “xanh” nhất Nhật Bản năm 2012

Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ, trong đó phải kể đến:

• Giải thưởng Quốc gia về Kiến trúc.
  • Giải thưởng về trường Đại học có tính ứng dụng cao năm 2012.
  • Trường có hệ thống sinh thái, môi trường đứng đầu Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn ISO 14001.
  • Trường Đại học xuất sắc về đào tạo kỹ thuật, công nghệ.
  • Nổi tiếng với 2 công nghệ: Nano và Robot vĩ mô.

robot-e-nuvo

Robot e-NUVO – Robot giáo viên do trường NIT phát minh

Với mục tiêu đào tạo sinh viên toàn cầu trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, NIT phối hợp cùng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Công ty Du học Atlantic tổ chức chương trình Hội thảo và Thi học bổng trường NIT, mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội học bổng với giá trị lên đến 50% học phí cho cả chương trình tiếng Nhật và Đại học. Phần thi sẽ bao gồm 3 phần: Thi Toán, Thi tiếng Nhật và Phỏng vấn.

Đối tượng dự thi bao gồm:

• Học sinh lớp 12, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học.
  • Những bạn đã tốt nghiệp THPT/CĐ/ĐH không quá 2 năm.

Điều kiện dự thi học bổng như sau:

• Điểm tổng kết 3 năm THPT trên 7.0.
  • Trình độ tiếng Nhật: tối thiểu N4.

Lưu ý:

• Hạn cuối đăng ký: 11.00 sáng – Thứ 6 (30/10/2015) – FORM ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
  • Thí sinh dự thi mang theo học bạ photo, chứng chỉ tiếng Nhật photo, bút chì, bút bi.

Chương trình Hội thảo và Thi học bổng trường NIT sẽ diễn ra vào lúc:

Thời gian: 8.00 – 12.00 – Chủ Nhật (08/11/2015)

Địa điểm: Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic)

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “Hội thảo và Thi học bổng trường NIT”, các bạn liên hệ:

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (ATLANTIC)

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0904 216 513 – Ms.Tuyết Mai