MỸ- ĐIỂM ĐẾN ƯỚC MƠ

image001

Trại hè kỹ năng Mỹ 2017 là một hành trình đầy hấp dẫn diễn ra trong vòng 3 tuần, bắt đầu từ 25/6 – 17/7/2017. Trại hè Mỹ có có ba điểm đến là các thành phố vô cùng nổi tiếng: New York, Boston và Philadelphia; cùng với đó là vô số các hoạt động học tập, vui chơi, khám phá cho các bạn học sinh để giúp các bạn trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Rèn luyện kỹ năng- Tăng cường sức mạnh

Trại hè kỹ năng Mỹ 2017 giúp các bạn học sinh học kỹ năng viết cà hùng biện tiếng Anh trong môi trường tiếng Anh chuẩn mực. Không chỉ vậy, các bạn còn được hoàn thiện bản thân với các kỹ năng phong phú khác như: học chơi thể thao đúng cách, học kỹ năng lãnh đạo, học âm nhạc, nghệ thuật… Những kỹ năng này không chỉ giúp các em khỏe mạnh về thể chất mà còn giúp các em tự tin và mạnh bạo hơn trong việc thể hiện bản thân mình.

image003Kỹ năng viết và thuyết trình tiếng Anh sẽ được chú trọng tại trại hè Mỹ

Cùng với đó là các hoạt động ngoại khóa thú vị, rất được các bạn học sinh yêu thích như: thăm sân vận động, chơi bowling, trượt băng, hay xem phim tại rạp chiếu rất hiện đại của Mỹ. Trại hè hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè rất bổ ích và thư giãn cho các bạn học sinh, sau một năm học vất vả.

image005Cơ hội tham quan sân vận động bóng chày lớn tại Mỹ

Những thành phố trong mơ

New York- thành phố hoa lệ và hiện đại bậc nhất thế giới chào đón  các bạn học sinh với những địa danh nổi tiếng như: tượng Nữ thần Tự do- quà tặng của nhân dân Pháp gửi nước Mỹ, quảng trường Thời đại hay trung tâm tài chính của thế giới: Phố Wall.

image007Tượng Nữ thần Tự do – Biểu tượng của nước Mỹ

image009Quảng trường Thời đại vô cùng  tráng lệ và rực rỡ

Đến thăm thành phố Boston- trung tâm giáo dục của nước Mỹ; cơ hội khám phá và tham quan các ngôi trường đại học nổi tiếng tại đây như Đại học Havard, viện công nghệ MIT. Chắc chắn, đây sẽ là động lực học tập lớn cho các bạn học sinh nuôi dưỡng giấc mơ du học và không ngừng phấn đấu cho ước mơ của mình.

image011Đại học Havard- giấc mơ của học sinh trên toàn thế giới

Điểm đến Philadelphia- thành phố lâu đời và cũng là thành phố lớn thứ 5 tại Mỹ, với các hoạt động khám phá bảo tàng và các tòa nhà đồ sộ của thành phố; là một trong những điểm đến gây ấn tượng rất sâu sắc với các bạn học sinh. Mỗi ngày sẽ là một sự khám phá những kiến thức và địa danh mới mẻ, bổ sung  vào vốn sống và kho tàng tri thức cho các bạn.

image013Tham quan bảo tàng hoạt động yêu thích của các bạn học sinh

Trải nghiệm để lớn khôn

Trại hè kỹ năng Mỹ 2017 là cơ hội để các bạn học sinh có những trải nghiệm sinh hoạt tại gia đình bản xứ, để hiểu biết thêm về lối sống, phong tục tập quán người bản địa, đồng thời rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Một điểm cực kì đặc sắc của Trại hè kỹ năng Mỹ 2017 là  hoạt động tình nguyện cộng đồng, để giúp các bạn học sinh nâng cao ý thức và vai trò của mình với xã hội, hiểu biết và có những hành động cống hiến để trở thành công dân tốt sau này.

image015Nhà bản xứ rất hiện đại, với môi trường sống tốt cho các bạn học sinh

image017Hoạt động tình nguyện cộng đồng là một nét đặc sắc của Trại hè Mỹ

Sau chuyến hành trình, các bạn học sinh sẽ có thêm những trải nghiệm mới, tự lập và trưởng thành hơn. Trại hè kỹ năng Mỹ 2017 chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị cho mùa hè của các bạn học sinh ý nghĩa hơn!

Thông tin chi tiết về chương trình trại hè Mỹ  và tham gia đăng ký tại: http://traihekynang.gr8.com/

Điều phối viên chương trình: Cô Nguyễn Thu Trang: 090.323.7700

Email: duhoche@atlantic.edu.vn                    FanPage: www.facebook.com/AtlanticStudyTour/

Nhóm liên quan: