Tặng miễn phí khóa học tiếng Nhật online 2 tháng

Trong tháng 11/2023 này, Du học Atlantic (Atlantic Oversea Study) TẶNG MIỄN PHÍ khóa học tiếng Nhật online 2 tháng trị giá 8.000.000 VNĐ dành cho các bạn học sinh THPT và đã tốt nghiệp THPT từ 17 tuổi đến 22 tuổi. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé!

Tang 2 thang tieng Nhat

Du học Atlantic tặng miễn phí khóa học tiếng Nhật online 2 tháng

Du học Atlantic bật mí 5 lí do khiến các bạn học sinh không nên bỏ qua khóa học “siêu hời” này:

• Tiếp xúc thêm với một nền văn hóa mới, một ngôn ngữ mới
  • Dễ dàng hòa nhập với cuộc sống hàng ngày và văn hóa địa phương
  • Mở rộng cơ hội học bổng và tài trợ học tập
  • Dễ dàng tìm công việc làm thêm, cơ hội việc làm rộng mở sau này
  • Tự tin kết nối với bạn bè và những người xung quanh

Đây là cơ hội hiếm có để bạn bắt đầu hành trình tiếng Nhật của mình hoặc nâng cao kỹ năng hiện tại mà không tốn kém bất cứ chi phí nào. Du học Atlantic cam kết cung cấp một trải nghiệm học tập chất lượng và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp để hỗ trợ các bạn trên hành trình chinh phục ngôn ngữ Nhật Bản của mình.

• Thời gian học: 2 buổi/tuần, 2 tiếng/buổi
  • Thời hạn đăng ký: từ ngày 01/11/2023 – hết 11/11/2023

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Nhật, tiếng Hàn cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng đăng ký để tham gia khóa học siêu hấp dẫn này.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, Atlantic là địa chỉ uy tín của nhiều phụ huynh và học sinh trên cả nước. Atlantic đã và đang hợp tác chặt chẽ với 800 trường THPT, Cao đẳng, Đại học và tổ chức giáo dục uy tín tại nhiều quốc gia cũng như đã đàm phán thành công nhiều chương trình học bổng giá trị lên đến 50% hay 100% học phí. Hàng ngàn hồ sơ du học được hoàn thành mỗi năm với sự đồng hành của Atlantic đã mở cánh cửa bước ra thế giới cho các học sinh Việt Nam.

Bên cạnh đó, Atlantic cũng cung cấp giải pháp du học khép kín và luôn sát cánh và hỗ trợ học sinh suốt quá trình từ chọn trường, chọn ngành, đào tạo ngoại ngữ và văn hoá nước ngoài, chuẩn bị hồ sơ cho tới khi theo học tại những ngôi trường như ý và cả sau khi tốt nghiệp.

DU HỌC ATLANTIC rất vinh dự và tự hào là cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện được giấc mơ du học.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội