Trung tâm tư vấn du học Atlantic

Giới thiệu

Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đai Tây Dương (Atlantic) hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký Sở Giáo dục và Đào tạo Số 1821/CN-SGD & ĐT Hà Nội, giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0102009039 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 18/06/2003. Công ty được thành lập với nguyện vọng là cầu nối giữa Việt Nam với thế giới trong lĩnh vực giáo dục đồng thời mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều cơ hội được học tập tại các nước phát triển. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Atlantic không ngừng tìm kiếm dự án và học bổng cho học sinh, sinh viên; tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của một số trường cấp III và triển khai những chương trình khuyến học cho các du học sinh như: tặng Laptop, vé máy bay, kim từ điển, phí xét duyệt visa du học… Atlantic cam kết giữ uy tín, minh bạch về tài chính và đã khẳng định những thành công rực rỡ qua chương trình du học các nước: Úc, New Zealand, Anh, Pháp, Thuỵ Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,….

Hình ảnh đội ngũ nhân viên của Atlantic

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Atlantic còn có  hệ thống các văn phòng đại diện tại 7 nước trên thế giới: Pháp, Hà Lan, Séc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.  Ngoài ra, Trung tâm Ngoại ngữ Atlantic – với đầy đủ trang thiết bị học tập, nơi ăn chốn ở đầy đủ tiện nghi sẽ giúp các du học sinh nâng cao trình độ ngoại ngữ và trang bị kiến thức về văn hoá trước khi đi du học. Chính vì vậy, Atlantic đã trở thành thành viên chính thức của Liên hiệp Tư vấn Du học Việt Nam – VIECA, Diễn đàn tư vấn du học Quốc tế – ICEF; là khách mời tham dự nhiều chương trình du học trên truyền hình và báo chí 2008 như chương trình: ‘Cửa sổ du học’, ‘ hành trang du học’… ;  và đặc biệt Atlantic được chọn tham gia dự án lớn như “Dự án hỗ trợ vì tương lai” – Dự án đánh dấu 35 năm quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Úc và Việt Nam, hỗ trợ 3500 học sinh, sinh viên du học Úc từ năm 2008 đến 2012.

Đến với Atlantic, nhiều phụ huynh và học sinh không khỏi ngạc nhiên vơí đội ngũ nhân viên tư vấn đầy nhiệt huyết, làm việc với phong cách Châu Âu – Chuyên nghiệp – Năng động – Linh hoạt – Nhanh nhẹn – Tận tâm..

Chúng tôi tự hào vì chúng tôi là Atlantic

Atlantic cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin tại trang web này.