Trường FLEMING COLLEGE

Canada từ lâu đã trở thành một trong những đất nước đáng học tập nhất trên thế giới. Tuy nhiên, với chính sách visa khá ngặt nghèo, du học Canada trở thành giấc mơ xa xỉ với nhiều bạn sinh viên. Là một trong những trường thuộc diện chính sách visa ưu tiên (CES), Fleming College đem đến cho sinh viên Việt Nam những cơ hội mới đầy thú vị khi học tập tại một đất nước phát triển hàng đầu về giáo dục như Canada.

Tọa lạc tại Petersborough, chỉ cách Toronto 1.5 tiếng đi xe, Fleming College hiện đang cung cấp hơn 100 chương trình cho 16,000 sinh viên. Với môi trường đậm chất Canada nhưng cực kỳ sôi động với sự góp mặt của các bạn học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, sinh viên theo học tại trường sẽ có những giờ phút học tập thú vị và trải nghiệm văn hóa độc đáo.

4

Với quy mô lớp nhỏ, sinh viên theo học tại Fleming College luôn nhận được sự quan tâm từ giảng viên, giáo sư tại trường. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp với hơn 37 trường đối tác của Fleming College như Đại học York, Đại học Carleton v..v..

5

Tại Fleming College, chất lượng giáo dục luôn được đề cao hàng đầu. Hiểu rõ được tâm lý của sinh viên quốc tế khi bước vào một môi trường quốc tế, Fleming College có các khóa học ESL nhằm mục đích bổ trợ cho sinh viên có thể tự tin nhanh chóng hòa nhập với việc học tập tại trường. Ngoài ra, với chương trình học luôn gắn liền với thực tiễn, sinh viên có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn sau khi tốt nghiệp.

Với học phí trung bình khoảng 13,600 CAD /năm cho bậc đại học , 15,700 CAD /năm cho bậc sau đại học , Fleming College tạo điều kiện cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào muốn theo đuổi giấc mơ du học tại Canada với một chi phí cực kỳ hợp lý.

Để biết thêm thông tin về trường Fleming College, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG

Địa chỉ: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04. 3636 5487

Phone No: Diệu Linh – 0936 126 116

Email: dieulinh@atlantic.edu.vn

Website: www.atlantic.edu.vn

Nhóm liên quan: