GIỚI THIỆU CÔNG TY ATLANTIC

Thành lập vào năm 2003, Atlantic bắt đầu thực hiện ước muốn trở thành cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các cơ sở Giáo dục tiên tiến trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lấy tên mình bằng hình ảnh của Đại Tây Dương. Chúng tôi thấu hiểu một cách sâu sắc rằng: Tri thức giúp bạn vượt qua sóng lớn Đại dương!

 Công ty tư vấn du học Atlantic là thành viên chính thức của VIECA –  Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Để trở thành thành viên VIECA, Atlantic đã phải nỗ lực không ngừng chứng tỏ khả năng và đạt được sự tín nhiệm của đối tác cũng như các công ty tư vấn du học khác. Đó là một vinh hạnh mà không phải công ty du học nào cũng đạt được.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, Công ty tư vấn du học Atlantic đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Atlantic đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, bằng cách thiết lập nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trong và ngoài nước như: Văn phòng tại Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản và hơn 20 tỉnh thành tại Việt Nam: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Trung tâm ngoại ngữ Atlantic tại 25 Lạc Trung cũng đã được khánh thành và đi vào hoạt động từ năm 2014 với đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản địa cùng với trang thiết bị học tập khang trang hiện đại. Đây thực sự là môi trường lý tưởng cho nhiều người đang muốn trau dồi khả năng ngoại ngữ và văn hóa các nước.

Sứ mệnh

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, Atlantic luôn mang trong mình sứ mệnh “là cầu nối đưa các em học sinh Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế” – giúp các em tiến gần hơn tới thành công của mình trong tương lai.

Mục tiêu hoạt động

Không chỉ cung cấp những thông tin tư vấn hữu ích, Atlantic luôn muốn đem tới cho các bạn học sinh cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu trực tiếp những trường đại học uy tín cũng như các chương trình học bổng giá trị. Nhiều chương trình hội thảo và hướng nghiệp được công ty phối hợp với các đơn vị giáo dục hàng đầu thế giới tổ chức.

Uy tín được khẳng định

 • Hiện nay, công ty du học Atlantic là đại diện tuyển sinh của các trường và tổ chức nước ngoài. Các lĩnh vực hoạt động chính của Atlantic như Chương trình giao lưu văn hóa, ngôn ngữ; Chương trình học bổng và học phí; Chương trình vừa học vừa làm… giúp học sinh Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội học tập tại những môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại trên thế giới.
 • Không chỉ giành được sự tín nhiệm của khách hàng, Công ty Atlantic còn nhận được sự hợp tác bền chặt và bằng khen của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế và Đại sứ quán các nước, như: Chứng chỉ tư vấn quốc tế ICEF Canada, chứng chỉ tư vấn của Hội đồng Anh, chứng chỉ tư vấn Austrailia của Pier Online, chứng chỉ tư vấn giáo dục do Đại sứ quán New Zealand cấp và chứng nhận Công ty Du học xuất sắc của trường Đại học Shizuoka, Đại học IPU (Nhật Bản), Đại học Kyungdong (Hàn Quốc), đặc biệt là chứng chỉ của tổ chức giáo dục thủ đô Wellington, NewZealand trao tặng.
 • Ngoài ra, Tất cả các nhân viên tư vấn của Atlantic đều được cấp chứng chỉ Tư vấn viên du học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Atlantic vinh dự có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất về các nước, trường học, ngành học phù hợp với nguyện vọng và tài chính của từng học sinh. Hàng năm Ban Giám đốc và nhân viên Atlantic đều được mời sang thăm và làm việc trực tiếp với các trường nước ngoài, tham gia các triển lãm giáo dục quốc tế tại Đức, Pháp, Canada, Úc, Newzealand, Hàn Quốc, Nhật Bản…
 • Bên cạnh đó,Atlantic có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với 800 trường THPT, Cao đẳng, Đại học và tổ chức giáo dục uy tín tại nhiều quốc gia. Trong đó có nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới như: Đại học Vermont (Mỹ), Đại học Kyoto (Nhật Bản), Đại học Complutense de Madrid (Tây Ban Nha), Đại học Auckland (New Zealand)… , Atlantic còn có mối quan hệ tốt cũng như nhận đươc những sự hỗ trợ từ các Cơ quan quản lý Giáo dục quốc tế, Đại sứ quán, Lãnh sự quán của các quốc gia nhằm giúp các bạn học sinh thuận tiện hơn trong việc xin visa du học. Chính vì vậy cho tới nay, Atlantic đã hỗ trợ thành công hàng trăm học sinh du học quốc tế mỗi năm.
 • Hiện nay Atlantic đã tập trung xây dựng mối quan hệ mật thiết và nhận được sự hỗ trợ từ các Sở GD&ĐT tại 11 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam.
 • Atlantic có mạng lưới tuyển sinh tại hơn 100 trường THPT trên khắp các tỉnh thành. Ban giám hiệu và các giáo viên chuyên môn thường xuyên được đi tham quan, khảo sát chất lượng các trường và cơ sở giáo dục tại nước ngoài do Atlantic tổ chức.
 • Atlantic có mối quan hệ hợp tác với hơn 20 trung tâm dịch vụ việc làm tại các tỉnh thành: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hải Phòng, Hòa Bình, Nghệ An, Hà tĩnh, Huế, Đà Nẵng… Đây chính là những đối tác mang tính chiến lược, là các kênh và cầu nối uy tín giữa Atlantic với các học sinh có dự định đi du học.

Atlantic làm gì cho bạn?

 • Tư vấn hướng nghiệp & cung cấp các chương trình học bổng và hỗ trợ học phí cho học sinh;
 • Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, hội thảo, câu lạc bộ để học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi và lắng nghe thông tin trực tiếp, khách quan từ trường, quốc gia giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn nhất;
 • Đào tạo ngoại ngữ và văn hóa nước ngoài tại trụ sở chính và chi nhánh các tỉnh
 • Dịch thuật miễn phí;
 • Hoàn thiện hồ sơ học bổng, xin thư mời và hồ sơ visa;
 • Luyện phỏng vấn;
 • Đặt vé máy bay, chỗ ở, sắp xếp đón sân bay;
 • Hướng dẫn các vấn đề, giấy tờ trước khi bay;
 • Là cầu nối liên kết các học sinh trong nước và nước ngoài, giữa học sinh – gia đình và nhà trường. Giúp đỡ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập;

Atlantic luôn sát cánh và hỗ trợ học sinh suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho tới khi theo học tại những ngôi trường như ý. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay thắc mắc, nhân viên tư vấn của Atlantic luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình.

Chúng tôi tự hào vì chúng tôi là Atlantic

Atlantic cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin tại trang web này.