40 SV điều dưỡng Atlantic xuất sắc tốt nghiệp sau 3 năm du học Nhật Bản

Tháng 3/2019, các trường Aoike tại Fukui, trường Obihiro Core Gakuen tại Hokaido, trường Fukushi Hoiku tại Machida, trường Kanto Fukushi tại Saitama, trường Urayama tại Toyama đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các em SV xuất cảnh kỳ tháng 4/2016 theo học chương trình “Cho vay học phí & Bảo lãnh việc làm ngành điều dưỡng tại Nhật Bản”. Trong đó, có 40 SV Atlantic đã xuất sắc tốt nghiệp và có việc làm tại các bệnh viện của Nhật sau 3 năm du học.

Tháng 4/2016, các em lên đường mang theo những khát vọng mãnh liệt về bằng cấp quốc tế, thay đổi cuộc đời và thay đổi tương lai. Sau 3 năm học tập, tháng 3/2019, các em đã hoàn thành được một nửa chặng đường ấy, khi cầm trên tay tấm bằng quốc tế – Chứng chỉ hành nghề quốc gia ngành điều dưỡng. Đó chính là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực vất vả, không ngừng nghỉ của các em trong suốt 3 năm qua.

Không dừng lại ở đó, hành trình tương lai của các em lại tiếp tục được viết tiếp khi tất cả 40 em đều có công việc của riêng mình tại 11 bệnh viện thuộc 8 thành phố: Hiragawa Byouin( Tokyo): 3, Keishinkai (Yamanashi): 2, Kinshukai (Osaka): 1, Liens group (Hyogo): 3, Seihoukai (Hyogo): 4, Seisui Fukushi (Osaka): 8, Shinshukyokai (Hokkaido): 1, Suihoukai (Hyogo): 2, Tenkaien (Gunma): 1, Tezukayama Fukushi (Osaka): 11, Uji Tokyshu Byouin (Kyoto): 4.

53547715_2322072514700777_5877693805779484672_o

Hình ảnh tốt nghiệp của sinh viên điều dưỡng trường Aoike tại Fukui

Obihiro core gakuen 1

Obihiro core gakuen

Hình ảnh tốt nghiệp của sinh viên điều dưỡng trường Obihiro Core Gakuen tại Hokaido

Machida fukushi hoiku 1

Machida fukushi hoiku

Hình ảnh tốt nghiệp của sinh viên điều dưỡng trường Fukushi Hoiku tại Machida

Kanto fukushi

Hình ảnh tốt nghiệp của sinh viên điều dưỡng trường Kanto Fukushi tại Saitama

Toyama 1

Toyama

Toyama 2

Hình ảnh tốt nghiệp của sinh viên điều dưỡng trường Urayama tại Toyama

HÀNH TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG CỦA CÁC CÔ CẬU ẤY NHƯ THẾ NÀO?

3 năm trước, chương trình du học “Cho vay học phí và bảo lãnh việc làm ngành điều dưỡng tại Nhật Bản” lần đầu tiên được triển khai tại Atlantic. Thật may mắn và tuyệt vời với những người làm giáo dục và du học như chúng tôi, khi được các em tin tưởng và lựa chọn là nơi gửi gắm ước mơ và hy vọng của mình. Các em đều là những học sinh, sinh viên nhà không mấy khá giả nhưng luôn cháy hết mình vì ước mơ, vì tương lai – Có thể đây cũng là một trong những lý do các em chọn chương trình cho vay học phí và bảo lãnh việc làm sau những băn khoăn và phân vân của chính bản thân các em và gia đình.

Những ngày đầu bước chân sang Nhật, chân ướt chân ráo trên mảnh đất lạ lẫm, phải nói 1 thứ tiếng khó khăn, phải tự lập một mình cũng không làm khó được các em. Với sự nỗ lực hết mình của bản thân và sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy cô, nghiệp đoàn IMaid, sau 1 năm học tiếng, các em được học lên chuyên ngành với chứng chỉ tiếng Nhật N3. 2 năm cùng những tiết học chuyên môn và những buổi thực tập tại bệnh viện với những công việc mà không phải ai cũng làm được nếu không có sự kiên trì và sự tận tâm, các em cũng đều vượt qua xuất sắc.  Các trường chuyên môn đón nhận các em mang tên: trường Aoike tại Fukui, trường Obihiro Core Gakuen tại Hokaido, trường Fukushi Hoiku tại Machida, trường Kanto Fukushi tại Saitama, trường Urayama tại Toyama.

Tất cả nỗ lực cũng đã được đền đáp, tất cả những khó khăn đã biến thành động lực và kết quả ngày hôm nay xứng đáng với những gì các em đã cố gắng. “Thành công” đã không còn quá xa.

Một lần nữa, Atlantic chúc mừng tất cả các em. Chúc các em sẽ thành công hơn nữa trên con đường tương lai tiếp theo. Atlantic tự hào vì các em.

Mọi thông tin chi tiết về du học điều dưỡng Nhật Bản – Cho vay học phí và bảo lãnh việc làm, các bậc phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn
  • Hotline: 0936 450 050/ 093 335 35 38/19000033

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

• Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: ‎0903 744 346/ 028 7108 3033
  • Email: atlantic-hcm@atlantic.edu.vn

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. ĐÀ NẴNG

• Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Thành Quân, 132 – 134 – 136 Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng