Của học sinh

vừa học vừa làm ở hàn quốc

Du học Hàn Quốc : Nơi nuôi dưỡng những ước mơ

Tốt nghiệp THPT, Hoàng Tuyển đã chọn cho mình con đường đi du học. Sau 3 năm học tập, làm việc tại Hàn Quốc, đã giúp Tuyển trưởng thành lên rất nhiều và gặt hái được những thành công bước đầu. Quyết ra đi để tìm đến chân trời mới Hoàng Tuyển sinh ra và […]

772603

Tâm sự du học sinh xứ hoa anh đào

Mình du học Nhật Bản vào năm 2005 và cũng là lần đầu tiên đặt chân lên nước Nhật. Khi ấy, nước Nhật đang vào mùa thu khiến mình không thể nào quên được những giây phút ngỡ ngàng khi lặng ngắm Tokyo

772602

Tâm sự của một du học sinh

Tôi gặp người bạn trẻ ấy đứng thơ thẩn một mình trong giờ giải lao ở cuối hành lang hội trường của đại học American University. Anh chàng này trông quen quá nhưng tôi không tài nào nhớ nổi hắn là ai.

745274

Lời tri ân của một du học sinh dành cho thầy cô

Xin gửi lời chúc 20/11 đến tất cả các thầy cô, chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học sinh, sinh viên hơn nữa.

745125

Thư gửi gia đình của một du học sinh

Một năm đã trôi qua, thật nhanh và con đã từng chút một trồng vườn hồng cho riêng mình. Con tự hào thấy mình thay đổi, tự hào thấy mình đang lớn và tự hào vì mình được yêu thương.

744535

Du học sinh nhớ mùa thu Hà Nội

Đối với những người con xa xứ thì có rất nhiều điều để nhớ về quê hương. Từ những món ăn dân giã, những con đường một thời quen thuộc.

Cảm nghĩ của du học sinh về cuộc sống ở Canada

Các bạn nên chuẩn bi tâm lý trước khi qua đây vì qua đây các ban phải đối đầu nhiều khó khăn về nhà ở và nhất là nỗi nhớ nhà, nhớ ba mẹ.

Những điều ít biết về du học Hà Lan

Hà Lan – đất nước nổi tiếng với hoa Tuy-líp và cối xay gió – là một đất nước vô cùng xinh đẹp, rực rỡ đầy hoa với những con người thân thiện.