CENTENNIAL COLLEGE – LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CANADA

Hiện nay, cụm từ “Du học Canada” đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết bởi chương trình visa ưu tiên – Canada Express Study (CES) – đang được triển khai tại Việt Nam chính thức từ đầu tháng 4 năm 2016. Cho tới thời điểm hiện tại, tỷ lệ visa đối với chương trình này gần như là tuyệt đối và thời gian xét visa thì vô cùng nhanh. Centennial College là lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế tại Canada.

• Là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên tại Ontario (1966)
  • Với hơn 160 chương trình, bao gồm những chương trình thực tập hưởng lương
  • Hơn 50.000 tổng lượng sinh viên, bao gồm 5000 sinh viên quốc tế và 200 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường.

canada-(3)

I. TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CENTENNIAL COLLEGE:

• Là trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu tại Canada:
    • Centennial nằm trong top 15 trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu trong hai năm liên tiếp.
    • Đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng kể từ năm 1997
    • Đạt giải nhất về Sự đổi mới trong nghiên cứu ứng dụng tại Canada năm 2015 (Giải thưởng xuất sắc do CICan trao tặng)
    • Sinh viên đạt giải nhất về Khoa học kiến trúc ứng dụng của Ontario Association
    • Giải nhất về cải cách trong nghiên cứu ứng dụng tại Canada do CiCan 2015 Awards of Excellence
  • Trường đạt 2 giải vàng dành cho trường đạt thành tích xuất sắc về toàn cầu hóa từ CBIE và CICan
  • Đạt tỷ lệ hài lòng của các doanh nghiệp và Sinh viên ưu tú cao nhất trong khu vực Greater Toronto (KPI)
  • Giải thưởng của CBIE dành cho trường có lãnh đạo xuất sắc trong linh vực giáo dục quốc tế
  • Thư viện và cơ sở vật chất khang trang
  • Thư viện mới với công nghệ cao, đăng nhập bằng hệ thống từ xa. Môi trường học tập thoáng đãng, năng động và thích hợp để đáp ứng nhu cầu khác nhau.
  • Trung tâm thể thao (AWC) là cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc gia, gồm phòng tập thể dục, sân chơi squash, phòng tập 80 m2, bức tường leo núi nhân tạo, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng thay đồ và phòng tập dành cho các lớp học cho Aerobic, Pilates, Yoga, Zumba, v…v…

II. CHƯƠNG TRÌNH TẠI CENTENNIAL COLLEGE:

Chương trình học:

Hơn 160 chương trình thuộc các hệ:

• Chứng chỉ (1 năm)
  • Cao đẳng (2-3 năm)
  • Đại học (4 năm)
  • Sau đại học (1-2 năm)

Chuyên ngành đào tạo hot:

• Kinh tế- thương mại, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, khoa học kỹ thuật, Kỹ sư,….

Ngoài ra, trường có chương trình Co-op dành cho tất cả bạn sinh viên học tập một số chuyên ngành chuyên biệt trong khối ngành kinh doanh, kỹ thuật, kỹ sư v..v.. Chương trình Co-op là một trong những chương trình cực kỳ ưu việt tại Canada. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn công việc của mình trong tương lai bằng cách áp dụng các lý thuyết và bài giảng trên lớp vào công việc thực tế.

III. CHI PHÍ ƯỚC TÍNH:

Chi phí học tập và sinh hoạt:

Đơn vị: Triệu đồng

Thời gian Học phí (năm/2 kỳ) Sinh hoạt phí Tổng
Cao đẳng 2 – 3 năm 255 135 – 155 410
Đại học 4 năm 305 135 – 155 460
Fast – Track 1 – 2 năm 255 135 – 155 410
Sau Đại học 1 – 2 năm 255 135 – 155 410

* Lưu ý: Chi phí thay đổi theo từng thời điểm, chị phí trên chưa bao gồm chi phí nhà ở

Học bổng sinh viên xuất sắc được áp dụng sau năm thứ nhất

Chi phí phòng ở:

Đơn vị: Triệu đồng