Chuẩn bị học tiếng Tây Ban Nha

NHỮNG ĐIỀU BẠN ĐÃ BIẾT VỀ NGÔN NGỮ TÂY BAN NHA?

Tây Ban Nha không chỉ là quốc gia nổi tiếng với tiềm lực bóng đá số 1 Châu Âu, những câu lạc bộ hàng đầu thế giới (Real Madrid, Barcelona..), những trận đấu bò tót đầy tính kịch hay những màn Flamenco nóng bỏng, quyến rũ, bạn có biết Tây Ban Nha còn mang trong mình những kho tang văn hóa đặc sắc của Châu Âu? Chỉ riêng ngôn ngữ Tây Ban Nha cũng thể hiện rõ sự sâu rộng về văn hóa và tầm quan trọng của tiếng nói này:

Hiện nay trên thế giới có khoảng 350 triệu người đang sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Đây được coi là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới (sau tiếng Anh & Trung Quốc), là ngôn ngữ chính thức của 20 quốc gia, một trong những ngôn ngữ quan trọng tại Liên Minh Châu Âu, UNESCO, GATT, MERCOSUR và rất nhiều các tổ chức quốc tế khác.

Tiếng Tây Ban Nha dễ nói và viết hơn các ngôn ngữ khác và được sử dụng như tiếng mẹ đẻ tại các quốc gia: tại Mỹ có khoảng 37 triệu người sử dụng tiếng Tây Ban Nha Canada: 909,000 người, Brazil: 460,000 người, Philipine: 439,000 người… Đặc biệt sau hơn 50 năm, tiếng Tây Ban Nha trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn một nửa dân nhập cư tại Mỹ.

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trong thương mại. Theo thống kế, tính đến năm 2030, 7.7 % dân số thế giới là người nói tiếng Tây Ban Nha xấp xỉ 535 triệu người, đặc biệt được sử dụng nhiều ở các nươc Châu Mỹ Latin.

Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu để đi du học?

Trong những năm gần đây, Tiếng Tây Ba Nha & văn hóa Tây Ban Nha được phổ biến sâu rộng hơn tại Việt Nam. Nhằm phát triển và hỗ trợ các du học sinh học tập tại Tây Ban Nha, GEC – tổ chức xúc tiến, cung cấp các dịch vụ tư vấn giáo dục- đã mở trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội, qua đó các học sinh sẽ được học tập và chuẩn bị một cách tốt nhất về ngôn ngữ Tây Ban Nha trong hành trang du học.

GEC đã xây dựng và phát triển nhiều chương trình hợp tác giữa ĐH tại Tây Ban Nha và các trường ĐH khác trên toàn thế giới. Mỗi năm, một lượng lớn sinh viên được nhận vào các trường ĐH của Tây Ban Nha theo các chương trình học khác nhau: học tiếng Tây Ban Nha, chương trình trao đổi sinh viên, đào tạo ĐH và sau ĐH. Tại tây Ban Nha, GEC là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ kể trên. Hơn thế nữa, GEC đã tạo dựng được mối quan hệ vững chắc và đáng tin cậy với các trường ĐH trên toàn quốc nhằm mục đích phát triển dự án giáo dục quốc tế trên toàn thế giới, nâng cao chất lượng tuyển sinh đối với sinh viên quốc tế.

Học viên đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại GEC sẽ học 45 giờ trong vòng 12 tuần. học phí 3 triệu VNĐ/ khóa học. Thời gian học từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

Trình độ đào tạo: mức cơ bản (A1, A2), Trung cấp (B1, B2), cao cấp (C1. C2)…

Tại đây, các học sinh học tối đa 15 học sinh/ lớp do giáo viên bản địa Tây Ban Nha dạy học. Hàng tuần sẽ có các hoạt động ngoại khóa để gây hứng thú học tập cho học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG ( Atlantic)

Trụ sở chính:33   Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 3636 54 87      Fax : 04 36367735Email: duhoc@atlantic.edu.vn
Văn phòng tại Pháp:14 Passage Carnot 94270 Le Kremlin Bicêtre – ParisTel/Fax: (+33) 870556073           Mobile: (+33) 666754512

website: http://atlantic.edu.vn ; http://duhocnewzealand.vn ; http://duhocuc24h.edu.vn