CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VISA KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH CỦA TRƯỜNG NHẬT NGỮ JIN TOKYO VÀ OSAKA CHI PHÍ THẤP

TRƯỜNG NHẬT NGỮ JIN nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh Việt Nam về chất lượng giáo dục tốt và nhiều hỗ trợ cho học sinh. Nhưng các bạn có biết trường JIN đang có chương trình du học dạng xin visa kỹ năng đặc định vô cùng hot chưa? Hãy cùng Atlantic tìm hiểu ngay nhé.

Trường Nhật ngữ JIN

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Thành lập năm 1975.

Cơ sở chính tại Tokyo:  1-27-12 tầng 1 tòa nhà CT,  Tabatashinmachi, Kitaku, Tokyo. Số lượng học sinh:600

Phân viện tại Osaka: JIN Bldg., 8-28 Tojyo-cho, Tennoji-ku, Osaka. Số lượng học sinh: 300

HỖ TRỢ CHUNG TỪ TRƯỜNG

• Trường cam kết giới thiệu việc làm thêm ngay tuần đầu tiên khi du học sinh sang với mức lương khoảng 20 – 30 triệu VND/tháng.
  • Trường cho phép học sinh chỉ đóng học phí 3 tháng + 3 tháng ký túc trước khi xuất cảnh.
  • Tặng học bổng lên tới 75,000 JPY trước khi xuất cảnh.

CHƯƠNG TRÌNH VISA KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH

Ưu điểm của Visa kỹ năng đặc định:

–  Hưởng lương và chế độ đãi ngộ giống với người Nhật.
– Sau 05 năm lần thứ nhất, có thể chuyển lên Kỹ năng đặc định loại 2 có hạn 05 năm tiếp theo và không giới hạn số lần gia hạn.
– Hưởng quyền vĩnh trú tại Nhật và bảo lãnh gia đình sang Nhật.

Hiện trường Nhật ngữ JIN đang có chương trình Visa kỹ năng đặc định cho 2 ngành:

1. Ngành khách sạn
  2. Ngành vệ sinh tòa nhà

Các lợi ích nếu bạn tham gia chương trình này:

• Chuyển visa kỹ năng đặc định và đi làm ngay khi tốt nghiệp khóa tiếng.
  • Miễn giảm 2 THÁNG học phí cho học sinh đỗ kỳ thi đặc định và kỳ thi tiếng Nhật trong vòng 1 năm.
  • Miễn giảm 1 THÁNG học phí cho học sinh đỗ kỳ thi đặc định và kỳ thi tiếng Nhật trong vòng 1,5 năm.
  • VIỆC LÀM CHÍNH THỨC tại khách sạn, nhà hàng, tòa nhà … với mức lương từ 200,000 JPY/tháng.

Nơi làm việc

Nơi làm việc tại khách sạn, nhà hàng

YÊU CẦU TUYỂN SINH

Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên (thời gian tốt nghiệp cấp cao nhất không quá 5 năm).

Điểm trung bình 3 năm THPT trên 6,0.

Chấp nhận Thực tập sinh về nước nếu thấy phù hợp.

LỊCH SỰ KIỆN CỦA TRƯỜNG

Lịch sự kiện

KẾT LUẬN

Nếu bạn học sinh mong muốn được định cư lâu dài tại Nhật Bản, đặc biệt muốn có cơ hội được bảo lãnh gia đình sang Nhật sống thì nên chọn chương trình visa kỹ năng đặc định. Và TRƯỜNG NHẬT NGỮ JIN chính là nơi chắp cánh cho ước mơ của các bạn thành hiện thực với vô vàn các ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương