Du học Canada – Trường Cao đẳng GEORGE BROWN

Trường Cao đẳng George Brown (GBC) thành lập 1967 và là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất của Canada. Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto, thủ phủ của tỉnh Ontario, là thành phố lớn nhất của Canada với diện tích khoảng 630 km2, dân số trên 2,5 triệu người.

Toronto được coi là trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất trên thế giới với hàng trăm nhà máy, xí nghiệp tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn, năng động. Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật, nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, đại học Toronto lâu đời nhất Canada, ngọn tháp CN cao nhất thế giới… Toronto được đánh giá là thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ cũng như trên thế giới.

Tuần lễ du học Canada

Trường Cao đẳng  George Brown

—————————

Tại Hà Nội:

Thời gian: Từ ngày 28.03 – 2.04.2011

Địa điểm: 33 Lạc Trung – Hà Nội

Hội thảo du học Canada

Trường Cao đẳng  George Brown

———————————

Tại Cửa Lò, Nghệ An:

Thời gian: 8h00 thứ 7 ngày 2/04/2011

Địa điểm:  Nhà văn hóa phường Nghi Tân, TX Cửa Lò, Nghệ An

Tại Vinh:

Thời gian: KS Sài Gòn Kim Liên, số 25 Quang Trung, TP Vinh

Địa điểm:  8h00 chủ nhật ngày 3/04/2011


Với lợi thế nằm trong trung tâm thành phố Toronto, sinh viên của George Brown College có cơ hội được tiếp cận với rất nhiều cơ hội việc làm và tuyển dụng trong thời gian học cũng như sau khi tốt nghiệp.

Ngoài chương trình tiếng Anh, trường có hơn 150 chương trình đào tạo về kinh doanh, kiến trúc xây dựng, quan hệ cộng đồng, ẩm thực, thời trang, chăm sóc sức khỏe, du lịch, công nghệ thông tin, cơ khí, đồ họa…George Brown là một trong những trường cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn về khóa học nhất với mức học phí hợp lý: 2227$/ 8 tuần tiếng Anh, 10000 – 13750/1 năm chuyên ngành. Ngoài ra, trường có chương trình vừa học vừa làm cho học sinh, theo đó hoc sinh có thể đăng ký chương trình thực tập hưởng lương trong quá trình học.

Chương trình học tại George Brown tập trung vào kĩ năng làm việc thưc tế, chuẩn bị cho sinh viên mọi kĩ năng cần thiết để ra nhập đội ngũ lao động ngay khi tốt nghiệp. Với các đối tác trong các ngành công nghiệp cũng như các trường đại học tiên tiến , George Brown chuẩn bị cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập, việc làm cũng như chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học khác tại Canada.

Những ưu điểm nổi bật của Du học Canada

  • Là một trong những nước có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới
  • Visa nhanh hơn, thuận lợi hơn và hầu nhu không phỏng vấn visa Đại Sứ Quán
  • Không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh/ Pháp
  • Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực
  • Học phí tại Canada chỉ bằng 40% so với Mỹ, 55% so với Anh và 70% so với Úc
  • Một số trường học tại Canada có chương trình học 8 tháng, thực tập hưởng lương 4 tháng nhằm giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc và thêm thu nhập
  • Được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp với mức lương cao
  • Cơ hội định cư ở Canada sau khi tốt nghiệp
  • Cơ hội làm thêm 20h/1 tuần và được làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ định kỳ : nghỉ hè, nghỉ đông và các kỳ nghỉ lễ khác
  • Thu nhập từ việc làm thêm của sinh viên khoảng từ 800 – 1.600 CAD/1 tháng