Hội thảo du học

Trải nghiệm giờ học mẫu và nhận học bổng tại hội thảo du học Taylors College – New Zealand

Vào lúc 16h chiều thứ 3, 23/09, Công ty tư vấn du học Đại Tây Dương sẽ tổ chức hội thảo du học Taylors College tại Số 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tham gia hội thảo, các học sinh có cơ hội được trải nghiệm chương trình demo tiết học toán, […]

image001

Du học Úc cùng học viện MIT

Kính mời các bậc phụ huynh, các em học sinh tham dự buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng cùng bà Vivienne Helps – đại diện tuyển sinh của học viện kinh doanh và công nghệ Melbourne

Du học Hàn Quốc, Nhật Bản – Chương trình vừa học vừa làm

Chương trình du học vừa học vừa làm được rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh quan tâm và lựa chọn. Lợi ích mà học sinh sinh viên nhận được từ chương trình là bằng cấp và thu nhập.

logo-unitec-chuan

Hội thảo du học New Zealand – học viện UNITEC Học bổng 25.000.000 VND

Học tập và làm việc tại New Zealand là ước mơ của nhiều bạn học sinh, đặc biệt những năm gần đây quan hệ hữu nghị Việt Nam – New Zealand ngày càng được phát triển và mở rộng.

kookmin_tb

Học bổng – Vừa học vừa làm du học Hàn Quốc – Đại học KOOKMIN

Trường Đại học tổng hợp Kookmin được thành lập vào năm 1946. Nằm tại vị trí trung tâm của thủ đô Seoul, Đại học Tổng hợp Kookmin là trường dân lập tiêu biểu của Hàn Quốc, trường hiện có 13 trường trực thuộc hệ đại học, 14 ngành hệ sau đại học.

Fanshawe_tb

Hội thảo du học Canada – trường cao đẳng Fanshawe

Trường cao đẳng Fanshawe được thành lập năm 1967 tại thành phố London. Khuôn viên của trường rộng 1000 mẫu đất với 11 toà nhà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

ss

Hội thảo du học Mỹ – Trường cao đẳng cộng đồng SOUTH SEATTLE

Được thành lập từ năm 1969, trường cao đẳng cộng đồng South Seattle là một trường công lập uy tín được chứng nhận bởi hiêp hội các trường cao đẳng đại học Tây Bắc Mỹ.

myh

Hội thảo Du học Mỹ – Tặng 3 buổi học phỏng vấn visa với người nước ngoài

Ưu điểm Du học Mỹ: Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS hay TOEFL) Sinh viên được phép làm them 20h/ tuần Được ở lại làm việc 12h đến 29 tháng sau khi tốt nghiệp Là nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới Phương pháp giáo dục của Mỹ tạo […]