Cẩm nang du học Anh

815519

Các trường ĐH nghệ thuật hàng nước Anh

Các trường đại học tại Anh thường được nhớ đến với những hình ảnh cổ kính, nguy nga. Nhưng bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn những trường ĐH chuyên về nghệ thuật với phong cách hiện đại

814538

Du học Anh cùng Bellerbys College

Rất nhiều học sinh Việt Nam ấp ủ trong mình giấc mơ du học Anh Quốc, nhưng không phải ai cũng tìm được trường, ngành học cũng như biết được thời điểm nào đi du học là phù hợp nhất với mình.

du-hoc-anh-quoc

Chính sách visa thay đổi – Du học sinh đến Anh giảm

Chính phủ Anh đưa ra chính sách visa mới, thắt chặt việc cấp visa cho các du học sinh ngoài Liên minh châu Âu cũng như một số yêu cầu trình độ được nâng cao hơn trước.

702057

8 trường đại học được sinh viên Anh yêu thích nhất

Dưới đây là danh sách 8 trường đại học được lòng sinh viên nhất.

701472

Oxford trường đại học lâu đời nhất nước Anh

Viện Đại học Oxford là một trong những viện đại học danh tiếng nhất thế giới. Trường đã có 48 người đạt Giải Nobel trên cương vị các cựu sinh viên,các giáo sư giảng dạy.

696648

Quốc ca Việt Nam vang lên giữa London

Hình ảnh đẹp nhất ngày hôm đó là một nhóm những người trẻ Việt Nam mặc áo cờ đỏ sao vàng đứng chính giữa ngã năm quảng trường trung tâm London.

580445

Trường Đại học Sunderland

University of Sunderland là một trường đại học hiện đại, năng động, đa dạng về các khóa và ngành học, với chất lượng giảng dạy cao.

580287

Trường Đại học Middlesex

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Vương quốc Anh.