Thông tin cần biết Châu Âu

ucc4

University College Cork – Lựa chọn số 1 cho du học Ireland

Du học Ireland tại UCC, các bạn sẽ NHẬN NGAY học bổng đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam có giá trị 25% cho ngành Kỹ sư và Y khoa

Ireland tươi đẹp

60 giây cảm nhận cả Ireland

Ireland tươi đẹp chỉ gói gọn trong 60 giây thôi nhé.

706304

Châu Âu hấp dẫn du học sinh

Đâu là lý do để du học sinh lựa chọn Châu Âu làm điểm đến du học. Ngày nay rất nhiều du học sinh du học Châu Âu theo diện tự túc, du học có học bổng.

Những lý do chọn Châu Âu để du học

Chúng tôi xin đưa ra 10 lý do để bạn cân nhắc lại trước khi quyết định chọn đất nước du học cho mình.

Tiết kiệm tối đa khi đi du học

Đi du học tự túc đòi hỏi bạn và gia đình phải có điều kiện kinh tế nhất định. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng nên biết cách để tiết kiệm chi phí khi du học nước ngoài.

So sánh chi phí khi chọn du học Anh

Sức nặng cạnh tranh của giáo dục Anh Quốc đã tăng lên đáng kể nhờ vào những thay đổi liên tục của nền kinh tế thế giớ và đặc biệt là rào cản về VISA đối với học sinh, sinh viên Việt Nam tới các nước đối thủ này.

Danh sách các trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu

Châu Âu không chỉ được nhắc đến là nơi tuyệt vời để du lịch mà còn được biết đến với những trường đại học nổi tiếng đào tạo ra những nhà kinh tế xuất sắc hàng đầu thế giới.

596108

Những điều cần lưu ý khi du học Anh

Lần đầu tiên ra nước ngoài học tập chắc hẳn bạn sẽ gặp vô vàn những khó khăn. Để có một chuyến đi cũng như một cuộc sống xa nhà tốt đẹp hãy ghi nhớ những lời khuyên dưới đây của chúng tôi.