Chi phí du học Canada

e72440b13a82ecdcb593

Du học Canada- Đừng chọn đúng – Hãy chọn thông minh

Khi du học Canada ngày càng được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh biết đến hơn, với mức học phí tốt, môi trường giáo dục hàng đầu thế giới, đặc biệt cơ hội trở thành công dân Canada ngày càng rộng mở với các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp. Chắc hẳn Canada là điểm đến thu hút không chỉ học sinh đến từ Việt Nam.

canadian-currency-five-10-001

Những điều cần biết về chi phí du học Canada

Canada là nơi có học phí thấp nhất cho du học sinh so với các nước Anh, Úc và New Zealand. Ngoài ra, học phí các trường Đại học công lập tại Mỹ cao hơn 1/3 so với học phí Đại học Canada, trong khi học phí các Đại học tư cao hơn gấp đôi.

vancouver3

Du học Canada – Chính sách hoàn trả học phí

Vancouver thuộc British Columbia là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới, được bình chọn là một trong những nơi sinh sống yêu thích nhất.