Thông tin cần biết - Châu Mỹ

Cover (4)

EC Higher Education: 1 trong những tổ chức Giáo dục hàng đầu thế giới

EC Higher Education – 1 trong những tổ chức Giáo dục hàng đầu thế giới mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học tập chuyên sâu nhằm đáp ứng các yêu cầu cào về ngôn ngữ, học thuật và văn hóa của các trường đại học đối tác. Chương trình đào tạo nghiêm ngặt với những hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn sẽ giúp sinh viên hòa nhập tốt vào môi trường đại học, từ đó dẫn đến thành công trong học tập.

816162

Hơn 16.000 DHS Việt theo học tại Mỹ

Việt Nam là thị trường mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á về lượng sinh viên quốc tế theo học tại các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ, với con số tăng trưởng là 7,2% trong thập kỷ qua. Một cuộc triển lãm du học Mỹ. (Nguồn: IIE) Việt Nam tiếp tục […]

735784

Đại học Mỹ đào tạo gián điệp mạng

Đại học Tulsa, Oklahoma là 1 trong 4 trường đại học đào tạo gián điệp mạng. Sinh viên khi tốt nghiệp được cấp giấy chứng nhận và thường được gọi là “Cyber ninjas”.

706146

Hiểu về hệ thống giáo dục Mỹ

Du học sinh cần hiểu về hệ thống giáo dục nơi mình theo học cũng như trau dồi khả năng ngoại ngữ ngay tại Việt Nam.

703689

Danh sách các trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất nước Mỹ

Dưới đây là danh sách 10 trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất ở Hoa Kỳ. Trong danh sách này bao gồm cả trường công lập và tư thục.

703678

Danh sách 10 đại học đào tạo cử nhân kinh tế tốt nhất ở Mỹ

Danh sách 10 trường đào tạo cử nhân kinh tế tốt nhất nước Mỹ do US News and World bình chọn.

2_34_1336439715_6_1_b43d5-1-

Danh sách Top 10 trường y ở Mỹ

Nếu bạn đang có ý định du học Mỹ chuyên ngành y khoa thì chắc chắn bảng danh sách xếp hạng các trường y của Mỹ dưới đây rất cần thiết cho các bạn.

703461

Danh sách những trường đại học đẹp nhất nước Mỹ

Bảng xếp hạng này dựa vào kết quả điều tra của trang web Những trường đại học tốt nhất nước Mỹ đối với các sinh viên tốt nghiệp và tình hình xếp hạng của giới truyền thông đối với các trường.