Du học NewZealand sớm quyết định thông minh

Hiện nay tiếng anh là một ngôn ngữ toàn cầu, vì vậy lựa chọn một nước để cho con em du học các vị phụ huynh thương chọn những nước sử dụng tiếng Anh mà NewZealand là một trong số đó.

du hoc new zealand tu bac thpt su lua chon sang suot Du học New Zealand từ bậc THPT – Sự lựa chọn sáng suốt

Vài năm trước đây nhiều gia đình còn rất băn khoăn với quyết định gửi con đi du học phổ thông vì lo ngại con em mình còn nhỏ không thể sống tự lập quá sớm. Tuy nhiên hiện nay việc cho con đi du học ngay từ bậc phổ thông đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Các bậc phụ huynh đã vượt qua được những rào cản tâm lý vì thực tế có nhiều trường thành lập theo hình thức boarding (nội trú) nên học sinh sẽ được chăm sóc 24/24 và tất cả các trường tiếp nhận sinh viên quốc tế đều có trung tâm hỗ trợ sinh viên với chất lượng phục vụ không thể nào tốt hơn.

Theo lời khuyên của nhiều trưởng phòng tuyển sinh các trường New Zealand thì việc cho con em mình đi du hoc New Zealand từ bậc phổ thông và nhất là giai đoạn lớp 10, 11 là một sự lựa chọn sáng suốt và cần thiết. Và 3 lý do quan trọng nhất được đưa ra đó là:

• Du học sớm sẽ dễ dàng hơn cho các em trong việc học tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp và học thuật bắt buộc
  • Nắm chắc tiếng Anh các em sẽ dễ dàng theo học kiến thức văn hoá, hoà nhập vào cuộc sống mới với những con người mới là các giáo sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng phụ đạo các em nếu cần, là bạn bè đến từ khắp 5 châu, là người dân người bản xứ tốt bụng và hiếu khách
  • Các quốc gia phát triển đặc biệt chú ý phát triển thể lực và trí lực của học sinh đặc biệt là học sinh quốc tế. Sự an toàn, sức khỏe, kiến thức và tính tự lập luôn là mục tiêu phấn đấu của các trường có sinh viên quốc tế.

Như vậy các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi con đi du hoc New Zealand và các em học sinh cũng hoàn toàn có thể hy vọng sẽ có được cơ hội phát triển tốt nhất. Cha mẹ các em sẽ rất hài lòng với kiến thức và tính tự lập mà các em có được sau thời gian du học.

Nhóm liên quan: