EM PHẢI ĐẾN NƯỚC MỸ! (Phần 1)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA “NHỮNG GIẤC MƠ”

“Điều đầu tiên ai cũng háo hức khi đến Mỹ là sẽ được đến đại học Harvard và viện công nghệ Massachusetts (MIT) nổi tiếng toàn thế giới. Chúng mình đã biết đến Harvard và viện MIT từ những cuốn sách, câu chuyện, video clip nhưng khi đến đây rồi vẫn thấy ngỡ ngàng, mới cảm nhận sự tự hào của những sinh viên tại đây. Cảm giác có một “ánh sáng hào quang” quanh các anh chị vậy”.

my-1my-2my-3my-4my-5my-6my-7my-8my-9my-10my-11

“Trên đường đi, chúng mình còn qua cây cầu tình yêu nổi tiếng ở Boston. Các bạn có thấy lãng mạn không?”

HỌC VUI, ĂN… THẬT KHOẺ

“Trường Wheelock nơi chúng mình ở quá tuyệt vời. Từ phòng ở đến canteen, đến các bạn quốc tế, các thầy cô giáo vui tính… khiến chúng mình vừa đến đã yêu Boston ngay tắp lự. Buổi xếp lớp học đầu tiên chúng mình lo lắng phết. Nhưng sau khi gặp các bạn cùng lớp thì chẳng còn cái sự lo nào cả. Các bạn quốc tế học cùng chúng mình cực dễ thương. Chúng mình nhanh chóng quen nhau và chẳng mấy chốc đã “dính kè kè” như những người bạn thân lâu năm. Học, ăn, chơi cùng nhau, rất là vui ý”.

my-12my-13my-14my-15my-16my-17my-18my-19

Nhóm liên quan: