GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC CHUBU GAKUIN

Tỉnh Gifu Nhật Bản được biết đến như là một điểm đến không thể bỏ qua ở Nhật Bản với nhiều cảnh đẹp, món ngon nức lòng du khách và là nơi được nhiều  du học sinh yêu thích. Tại đây có ngôi trường ĐẠI HỌC CHUBU GAKUIN. Hãy cùng Atlantic tìm hiểu ngôi trường này nhé.

Đại học Chubu Gakuin

TỔNG QUAN

Địa chỉ: 1-2 Kirigaoka, thành phố Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản.

Cách ga Seki: 5km

Cách sân bay Nagoya: 27 km

Năm thành lập: 1918

Ngành nổi trội:         + Khoa Phúc lợi con người: Ngành Phúc lợi con người

+ Khoa Sức khỏe thể thao: Ngành Sức khỏe thể thao

+ Khoa phục hồi chức năng: Ngành vật lý  trị liệu , Ngành điều dưỡng

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có 2 campus: Seki và Kakamigahara, cách nhau tầm 10km.

Seki là campus chính, xa trung tâm downtown, Kakamigahara nằm trong downtown.

Cơ sở có đầy đủ các phòng thực hành cho các chuyên ngành, sân khấu để sinh viên nhảy múa, ca hát, có phòng học với máy tính, nhà ăn, hội trường lớn,  Có phòng thể thao lớn dành cho bóng rổ, sân quần vợt ngoài trời, sân bóng đá, sân bắn cung.

Một góc đại học 1

Một góc đại học Chubu Gakuin

YÊU CẦU TUYỂN SINH

Trình độ tiếng Nhật N2.

HỌC BỔNG

Miễn giảm 50,000 JPY phí nhập học + 35% học phí + 30% phí khác.

Học bổng hỗ trợ học tập: 5,000 – 10,000 JPY/ tháng (dựa trên thành tích học tập).

Học bổng khuyến khích lưu học sinh:48,000 JPY/ tháng: điểm từ 2.3 trở lên, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Một số học bổng cho các bạn sinh viên tích cực tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế: 30,000 – 140,000 JPY/tháng (áp dụng: 1 năm).

JLPT N1: 100,000 JPY.
JLPT N2: 50,000 JPY.

Một góc đại học 2

Một góc đại học Chubu Gakuin

VIỆC LÀM

Trường có Trung tâm hỗ trợ việc làm, cung cấp Khóa học hỗ trợ nghề nghiệp (thảo luận nhóm, chuẩn bị bài tiểu luận, v.v.). Tổ chức hội thảo nghề nghiệp từ năm thứ 3 để hỗ trợ sinh viên tìm việc. Tỷ lệ sinh viên có việc làm khi ra trường: 99,4%. Trường có liên kết với các bệnh viện lớn cho sinh viên thực tập như: Bệnh viện đa khoa Seiki Chuo, BV đa khoa Chuno Kousei, BV Kakamigahara.

Những sinh viên ra trường thường làm tại các bệnh viện: Tập đoàn y tế Bệnh viện Shifukai Ogaki…, Tập đoàn phúc lợi xã hội: Tập đoàn phúc lợi xã hội Tajimi-shi, Tập đoàn y tế xã hội Seisenkai, Viện dưỡng lão: Viện dưỡng lão Nanno….

LỜI KẾT

Gifu là một địa điểm lý tưởng khi đi du học tại Nhật nhờ nhiều chính sách học bổng của trường, địa phương. Trong đó, ĐẠI HỌC CHUBU GAKUIN nổi bật trong việc đào tạo những ngành Phúc lợi xã hội, và Sức khỏe. Hãy lựa chọn ngôi trường này khi tới Gifu nhé.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương