Học bổng – Vừa học vừa làm du học Hàn Quốc – Đại học KOOKMIN

Trường Đại học tổng hợp Kookmin được thành lập vào năm 1946. Nằm tại vị trí trung tâm của thủ đô Seoul, Đại học Tổng hợp Kookmin là trường dân lập tiêu biểu của Hàn Quốc, trường hiện có 13 trường trực thuộc hệ đại học, 14 ngành hệ sau đại học. Với khoảng 23.000 sinh viên đang theo học, quy mô trường được xếp thứ 7 trong các trường đại học tổng hợp tại thủ đô Seoul và trường hiện đang có quan hệ hợp tác giao lưu với 150 trường đại học thuộc 27 quốc gia trên thế giới. Tính đến tháng 4/2009, trường có 1.196 giáo sư và 569 nhân viên. Đại học Kookmin đã thu hút được số lượng lớn các sinh viên quốc tế đến học tập.

Đại học Kookmin – sự lựa chọn số 1 dành cho sinh viên Việt Nam

Hội thảo du học Hàn Quốc

Trường Đại học Kookmin

—————

Tại TP Hải Dương:

Thời gian: 8h00 thứ 7, ngày 7/05/2011

Địa điểm: TTGTVL Hải Dương – 106 Hồng Quang

Tại TP Thái Bình:

Thời gian: 8h00 chủ nhật ngày  8/05/2011

Địa điểm: Hội trường UBND huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

Thời gian: 14h00 chủ nhật ngày 8.5.2011

Địa điểm: TTGTVL Thái Bình, Phường Hoàng Diệu

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

• Chương trình học bổng 50% học phí dành cho sinh viên Việt Nam
  • Chương trình học đại học bằng tiếng Anh với học bổng từ 20% – 100% học phí
  • Cơ hội làm thêm từ 800 – 1200 USD/ tháng.
  • Đại diện của Atlantic tại Hàn Quốc sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm trong quá trình học
  • Chuyên ngành đào tạo đa dạng: đào tạo ngôn ngữ, đại học, sau đại học
  • Có ký túc xá trong và ngoài khuôn viên với đầy đủ tiện nghi, hiện đại dành cho sinh viên quốc tế
  • Là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc đào tạo chương trình sau đại học chuyên ngành công nghệ ô tô

CÁC KỲ NHẬP HỌC:

• Khóa học tiếng Hàn Quốc: Tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12
  • Khóa học đại học, sau đại học: Tháng 3/tháng 9

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

• Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên (đối với chương trình học đại học)
  • Sinh viên tốt nghiệp Đại học (đối với chương trình sau đại học)

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử; Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật vật liệu tiên tiến, Kỹ thuật cơ khí & Tự động, Kỹ thuật xây dựng & Môi trường; Kỹ thuật Điện, Khoa học máy tính; Hành chính công, Khoa học chính trị & Ngoại giao, Truyền thông xã hội học, ….; Luật công, Luật tư; Thiết kế công nghiệp, Thiết kế truyền thông…

CHI PHÍ HỌC TẬP

• Học phí học tiếng Hàn Quốc: 4.300 USD/ 1 năm
  • Học phí chuyên ngành (Đại học): từ 3.400 USD/1 kỳ đến 5.000 USD/1 kỳ (tùy thuộc vào chuyên ngành).
  • Học phí sau đại học: 4.500 USD/1 kỳ – 6.000 USD/1 kỳ (tùy thuộc vào chuyên ngành).