HỌC BỔNG 500 TRIỆU ĐỒNG DÀNH CHO CHO CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TẠI TRƯỜNG ĐH AUCKLAND

Tốt nghiệp các trường ĐH được Bộ giáo dục công nhận, Bảng điểm học tập của hai năm học gần nhất đạt 8.0 trở lên, IELTS: 6.5 là những điều kiện để được nhận suất học bổng Thạc sỹ trị giá 500 triệu đồng của trường Đại học Auckland

Ngôi trường hàng đầu tại New Zealand

Trường Đại học Auckland được thành lập vào năm 1883, là ngôi trường hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand, trường đã trở thành một trung tâm giáo dục Quốc tế xuất sắc và là trường Đại học lớn nhất New Zealand
Trường được xây dựng ngay tại trung tâm của thành phố quốc tế Auckland.- Thành phố được tạp chí Forbes bình chọn là một trong bốn thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

dh Acklan

Trường Đại học Auckland

Đại học Auckland được xếp hạng thứ 52 các trường Đại học tốt nhất thế giới ( Theo tạp chí Times ) và nằm trong top 200 trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới ( theo xếp hạng của tạp chí Time Higher Education 2012 – 2013 ).
Đại học Auckland còn là trường Đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.

Học bổng, cơ sở vật chất, chương trình học và điều kiện xét tuyển

1. Học bổng

2. Cơ sở vật chất :

• Thư viện lớn nhất New Zealand
  • Trung tâm giải trí và thể thao tại cơ sở trung tâm.
  • Cung cấp dịch vụ về sức khoẻ cho sinh viên.
  • Tiệm cắt tóc, tư vấn du lịch, nhà thuốc, nhà sách, café…

3. Chương trình học:

Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành, và hơn 25 chuyên ngành giành cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ. .
Trường có 23 ngành học nằm trong top 100 thế giới, trong đó tiêu biểu là các ngành:

Thứ hạng

Ngành học

Tâm lý học

Luật

Giáo dục và đào tạo

Ngôn ngữ học

Tiếng Anh và văn học

Khoa học máy tính và hệ thống thông tin

Dược

Kỹ sư – Dân dụng và kết cấu

Y học

Khoa học sinh học

Toán học

Kinh tế và Toán kinh tế/kinh tế quốc tế

51 – 100

Điện – Điện tử

51 – 100

Xã hội học

4. Điều kiện xét tuyển:

Đối với bậc đại học:

• Hoàn thành xong ít nhất một năm chương trình cử nhân tại Việt Nam tại những trường ĐH top đầu.
  • Đã và đang theo học chương trình trung cấp, cao đẳng
  • Kết quả hai năm học gần đây nhất đạt điểm số tổng kết tối thiểu 7.0 (tùy từng chuyên ngành)
  • IELTS: 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5. TOEFL (Kiểm tra trên giấy) 550

*) Lưu ý: Nếu chưa có điểm IELTS thì sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của bên trường và học một khóa tiếng Anh trước khi vào khóa chính.
Đối với bậc sau Đại Học:

• Hoàn thành xong chương trình cử nhân tại các trường Đại học top 1 tại Việt Nam
  • IELTS: 6.5, không môn nào dưới 6.0. TOEFL (Kiểm tra trên giấy) 575

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (Atlantic)

Trụ sở chính:33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐT: (04) 3636 54 87 Fax : 04 36367735

Email: duhoc@atlantic.edu.vn

Văn phòng tại Pháp:14 Passage Carnot 94270 Le Kremlin Bicêtre – ParisTel/Fax: (+33) 870556073

Mobile: (+33) 666754512

website: http://atlantic.edu.vn ; http://duhocnewzealand.vn ; http://duhocuc24h.edu.vn

Nhóm liên quan: ,