Khóa học Cao học tại trường BEBS, Tây Ban Nha

BEBS (Barcelona Executive Business School), nằm tại Barcelona, thành phố lớn thứ hai tại Tây Ban Nha. Khi nhắc đến BEBS, người ta không nghĩ đến những chương trình lý thuyết dày đặc mà thay vào đó là một chuỗi những hoạt động thực hành rèn luyện kĩ năng quản lý và bứt phá trong chiến lược kinh doanh.

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ BARCELONA

Barcelona, thành phố lớn thứ hai tại Tây Ban Nha, thủ phủ của vùng Catalan, là thành phố giàu có và phát triển bậc nhất tại quốc gia này. Barcelona sở hữu một khối lượng đồ sộ các di sản văn hóa nghệ thuật, kiến trúc và hội họa của thế giới. Nơi đây vẫn còn lưu lại nhiều công trình cổ xưa với những tòa lâu đài, quảng trường, nhà thờ … Không chỉ vậy Barcelona còn là một trung tâm kinh tế sản xuất lớn của châu Âu và là một thành phố cảng năng động với đường bờ biển dài.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG KINH DOANH BEBS

BEBS nằm trong top những trường học phí thấp nhất tại Tây Ban Nha

Ở BEBS “học phí thấp” không đồng nghĩa với “chất lượng kém”.

BEBS nằm trong Top trường học phí thấp nhất Tây Ban Nha

Ba yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của BEBS:

• Là một trường kinh doanh được thành lập bởi các giám đốc điều hành để đào tạo giám đốc điều hành.
  • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp quốc tế.
  • Mô hình đào tạo dựa trên thực tiễn của nền kinh tế thị trường. Chú trọng tương tác giữa học viên và các doanh nghiệp để phát triển sự chủ động, tính sáng tạo.

Với BEBS bạn sẽ có những gì:

BEBS hướng tới sự phát triển toàn diện cả về học thuật và thực tiễn. Với kĩ năng và chuyên môn được rèn luyện trên ghế nhà trường, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin khi bước vào thị trường lao động.

• Hỗ trợ học sinh với quá trình xin visa , hỗ trợ bảo hiểm  y tế, cuộc sống tại Bacerlona
  • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  giáo dục và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp quốc tế,
  • Được đi làm hưởng lương trung bình 300 £/tháng do trường sắp xếp nếu sinh viên có nhu cầu, nếu tiếng tốt sau khi làm xong có cơ hội việc làm tại Tây Ban Nha.
  • Sinh viên được nhận 2 bằng cấp sau khi tốt nghiệp, một là của trường kinh doanh BEBS và 1 là của trường Đại học công lập Murcia cấp – giá trị bằng cấp được công nhận toàn châu Âu
  • Thời gian linh hoạt, các lớp học được thiết kế đa số vào buổi chiều, vì thế sinh viên có nhiều cơ hội để làm thêm trong suốt quá trình học nếu có nhu cầu
  • Không yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha đầu vào.
  • Các khóa học đều được dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha
  • Chính sách thanh toán học phí linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính của từng sinh viên.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Khóa học Khai giảng Chi phí (On Campus/ Online) Chuyên ngành Các lưu ý khác
Master in  International Business Innovation (MBI)

Tháng 2/ tháng 9