Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện chương trình học bổng giữa ĐH Kyungdong và THPT Phan Đình Phùng

Chiều ngày 17 tháng 05 năm 2022 tại khuôn viên trường THPT Phan Đình Phùng đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện về chương trình học bổng của trường ĐH Kyungdong giữa trường THPT Phan Đình Phùng và trường Đại học Kyungdong – Hàn Quốc mở ra cơ hội săn học bổng du học Hàn Quốc cho các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng.

Toàn cảnh lễ ký kết MOU giữa ĐH Kyungdong và THPT Phan Đình Phùng

Đại diện Atlantic, Kyungdong và THPT Phan Đình Phùng tham dự lễ ký kết

Toàn cảnh lễ ký kết MOU giữa trường ĐH Kyungdong và THPT Phan Đình Phùng 

Đại diện sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, chứng kiến lễ ký kết, có ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở; Đại diện trường ĐH Kyungdong – Hàn Quốc đến thăm và dự lễ ký kết, có ông John Lee – Hiệu trưởng trường Đại học Kyungdong, Bà Jung Chaewon – Giám đốc điều hành trung tâm tuyển sinh và ông Kim Minsoo – Giám đốc Marketing phân viện Sokcho. Tiếp đón đoàn lãnh đạo trường Đại học Kyungdong, Đại diện trường Phan Đình Phùng, có cô Nguyễn Thị Nhâm Huyền – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô và học sinh trong trường; Đại diện Tập đoàn giáo dục Atlantic, có Bà Vũ Thị Kim Hường – Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Zach Pinson – Giám đốc học thuật và ông Shawn Perfetto – Phụ trách học thuật Atlantic Five-Star English cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện chương trình học bổng giữa ĐH Kyungdong - Hàn Quốc và THPT Phan Đình Phùng – Hà Nội

Đại diện ĐH Kyungdong – Hàn Quốc và THPT Phan Đình Phùng – Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện chương trình học bổng 

Trong phạm vi thỏa thuận hợp tác, năm học 2022 – 2023, trường THPT Phan Đình Phùng đã được ĐH Kyungdong xét duyệt 20 suất học bổng 100% học phí 4 năm học chuyên ngành Đại học dựa trên kết quả học tập học bạ và chứng chỉ IELTS.

Đại học Kyungdong trao học bổng cho hs THPT Phan Đình Phùng

Học sinh THPT Phan Đình Phùng nhận học bổng ĐH Kyungdong

4b47d0993d30fc6ea521_result

ĐH Kyungdong trao học bổng cho học sinh THPT Phan Đình Phùng

ĐH Kyungdong trao chứng chỉ học bổng cho học sinh THPT Phan Đình Phùng

Đại diện trường Đại học Kyungdong, Hàn Quốc trao chứng chỉ học bổng cho học sinh THPT Phan Đình Phùng

Đồng thời, tại buổi lễ, THPT Phan Đình Phùng cùng Tập đoàn giáo dục Atlantic đã trao phần thưởng cho 196 học sinh lớp 12 đạt chứng chỉ IELTS theo chương trình đào tạo của Atlantic Five- star English thuộc tập đoàn giáo Atlantic.

Atlantic Five-Star English trao quà cho học sinh THPT Phan Đình Phùng đạt chứng chỉ IELTS

Atlantic trao quà cho học sinh THPT Phan Đình Phùng đạt chứng chỉ IELTS cao

Tập đoàn giáo dục Atlantic trao phần thưởng cho học sinh lớp 12 trường THPT Phan Đình Phùng đạt chứng chỉ IELTS

Với nhiều năm thực hiện chương trình học bổng các nước, đặc biệt là học bổng các trường hàng đầu của Hàn Quốc, Atlantic tự tin hỗ trợ học sinh để giành được những suất học bổng giá trị từ 25% – 100% học phí đến từ các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc, cụ thể là trường Đại học Kyungdong trong chương trình hợp tác này.

Lễ ký kết là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài trong lĩnh vực giáo dục & du học, thúc đẩy các chương trình du học học bổng quốc tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để Tập đoàn giáo dục Atlantic và các trường Đại học trong nước và ngoài nước mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao vị thế công ty trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam.

Buổi lễ ký kết giữa Kyungdong và THPT Phan Đình Phùng thành công tốt đẹp

Lễ ký kết là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài trong lĩnh vực giáo dục & du học 

Atlantic Group hi vọng sẽ mang đến nhiều chương trình học bổng, học thuật, đào tạo ngoại ngữ và cơ hội tiếp cận với giáo dục quốc tế hơn nữa cho các bạn học sinh sinh viên trong thời gian sắp tới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương  – Công ty uy tín với 19 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế

  • Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn
  • Hotline: 0934 669 239/ 093 335 35 38/19000033

 

Nhóm liên quan: , , , ,