Lộ diện “118 tấm vé vàng” nhận học bổng & nhập học các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản qua kỳ thi JPUE

Sáng Chủ nhật, ngày 17/05/2020, tại Atlantic Five-Star English (Tầng 4, tòa nhà 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố & trao học bổng JPUE – Nhật Bản 2020 dành cho các học sinh đã tham dự kỳ thi học bổng online vào cuối tháng 4/2020 và có dự định theo học tại các trường Đại học tại Nhật Bản 2020 – 2021.

Buổi lễ có sự tham dự của Đại diện Tập đoàn Giáo dục Atlantic, Đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, các quý phụ huynh học sinh và các em học sinh yêu quý đã tham dự kỳ thi online JPUE trước đó vào tháng 4/2020.

7

39

Không khí buổi lễ công bố & trao học bổng JPUE Nhật Bản 2020

Vượt qua gần 1500 thí sinh cả nước tham dự vòng thi viết online và vòng phỏng vấn trực tiếp với Đại diện các trường, đại diện tổ chức JCA; các bạn học sinh đã xuất sắc nhận các suất học bổng lên đến 50% học phí của nhiều trường Đại học lớn tại Nhật Bản.
Không chỉ thế, nhiều trường Đại học cũng trao chứng nhận miễn phí phí nhập học từ 50% – 100% (tương đương khoảng 1.500 USD – 3.000 USD/trường) cho các bạn học sinh.

Đặc biệt, mỗi bạn học sinh không chỉ nhận được học bổng của 1 trường duy nhất mà nhận được học bổng của nhiều trường cùng một lúc. Trong đó, có những học sinh xuất sắc đã nhận được học bổng lên đến 14 trường ĐH với nhiều suất học bổng phong phú, chuyên ngành đa dạng và tại nhiều vùng miền tại Nhật Bản.

Do tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt, đại diện tổ chức JCA của kỳ thi JPUE cùng các đại diện các trường ĐH Nhật Bản đã không thể về Việt Nam trực tiếp trao chứng chỉ cho các em học sinh. Tuy nhiên, tại buổi lễ, Atlantic cùng đại diện các trường đã kết nối online và gửi lời chúc mừng, dặn dò đến các bạn học sinh đã nhận được học bổng và sắp tới du học tại Nhật Bản.

20

21

22

23

24

28

“118 tấm vé vàng” nhận học bổng & nhập học các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản qua kỳ thi JPUE đã được lộ diện

Atlantic xin chúc mừng tất cả các em! Chúc các em học sinh giành được học bổng sẽ luôn cố gắng nỗ lực học tập thật tốt tại đất nước mặt trời mọc nhé. Cả một bầu trời cơ hội đang chờ đợi các em ở phía trước. Các em sẽ luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, bạn bè và Atlantic.

Kỳ thi JPUE là kỳ thi đầu vào nhập học của 50 trường Đại học hàng đầu tại Nhật Bản. Năm 2020, kỳ thi JPUE lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Kỳ thi cũng là một cách thức sàng lọc thí sinh của các trường Đại học Nhật Bản với mục đích giúp đỡ các sinh viên có môi trường học tập tốt, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao tại các Tập đoàn đa quốc gia, sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật sau khi tốt nghiệp đại học.

Hằng năm, các trường tổ chức giáo dục cùng các trường ĐH Nhật Bản đều tổ chức xét tuyển, thi tuyển, phỏng vấn học bổng dành cho cả chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Nhật. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các học sinh, sinh viên Việt Nam đang có giấc mơ du học, đặc biệt là các bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT.

Tập đoàn Giáo dục Atlantic và các trường Đại học Nhật Bản sẽ tiếp tục duy trì quỹ học bổng trong những năm tiếp theo để học sinh, sinh viên Việt Nam có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục chất lượng cao tại Nhật Bản.

44

Tập đoàn Giáo dục Atlantic và các trường Đại học Nhật Bản sẽ tiếp tục duy trì các quỹ học bổng để hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Mọi chi tiết về học bổng du học Nhật Bản và kỳ thi JPUE Nhật Bản; các quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn
  • Hotline: 0934 669 239/ 093 335 35 38/19000033

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

• Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: ‎0903 744 346/ 028 7108 3033
  • Email: atlantic-hcm@atlantic.edu.vn