MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG

image001

Trại hè kỹ năng Singapore 2017 diễn ra trong 8 ngày, bắt đầu từ 15/06/2017 đến  22/07/2017 là một điểm nhấn thú vị trong các chương trình trại hè kỹ năng của Atlantic. Với khoảng cách địa lý không xa Việt Nam và chi phí hợp lý, chương trình Trại hè kỹ năng Singapore chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của phần lớn phụ huynh và học sinh quan tâm.

Vươn tới chân trời kiến thức

Trại hè kỹ năng Singapore 2017 tập trung vào hai kỹ năng còn yếu của học sinh Việt Nam : viết và hùng biện tiếng Anh. Đồng thời các bạn học sinh còn được học thêm các kỹ năng mềm khác như: kỹ năng lãnh đạo, làm việc theo nhóm.  Với việc học các kỹ năng này, các bạn học sinh không chỉ nâng cao được vốn tiếng Anh của mình mà còn trở nên tự tin và mạnh dạn hơn trong việc thể hiện bản thân cũng như giao tiếp hàng ngày trong cuộc sống.

image003Học viết và hùng biện tiếng Anh là hai kỹ năng được chú trọng

Mùa hè năng động

Trại hè kỹ năng Singapre 2017 mang đến một mùa hè sôi nổi và năng động cho các bạn học sinh với vô vàn các hoạt động hấp dẫn: thăm trường quay Universal Studios- một địa điểm giải trí được các bạn học sinh cực kỳ  yêu thích, xem trình diễn ánh sáng, hay thăm trung tâm khoa học, tham gia tiệc nướng BBQ trong công viên….Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị và để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các bạn học sinh

image005Trường quay Universal Studios với rất nhiều trò giải trí hấp dẫn

image007Trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp tại Singapore

Một Singapore hiện đại xinh đẹp

Trại hè kỹ năng Singapore 2017 giúp các bạn học sinh đến tham quan các trường đại học nổi tiếng của Singapore như: Đại học NUS, Đại học SMU. Đây là sẽ động lực học tập cho các bạn học sinh, thúc đẩy nuôi dưỡng giấc mơ du học. Không chỉ vậy, các bạn còn được tham quan và khám phá các địa danh biểu tượng của Singapore như: Marina bay sands, Garden by the bay, Botanic Gardens… Chắc chắn các hoạt động này sẽ khiến các bạn học sinh vô cùng háo hức và thêm tình yêu với đất nước đảo quốc xinh đẹp và hiện đại này.

image009Đại học quốc gia Singapore là một trong những điểm tham quan của chương trình

image011Garden by the bay- một trong những biểu tượng  của Singapore

Trại hè kỹ năng Singapore 2017 sẽ là một lựa chọn xứng đáng cho một mùa hè bổ ích và trưởng thành, hiểu biết hơn với các bạn học sinh; giúp các bạn có những trải nghiệm mới mẻ cũng như tự lập, và tự tin hơn trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.

Thông tin chi tiết về chương trình trại hè Singapore  và tham gia đăng ký tại: http://traihekynang.gr8.com/

Điều phối viên chương trình: Cô Nguyễn Thu Trang: 090.323.7700

Email: duhoche@atlantic.edu.vn                    FanPage: www.facebook.com/AtlanticStudyTour/