Những Điều Cần Biết Trước Khi Du Lịch Auckland

Auckland là một cái tên khá phổ biến với dân du lịch toàn thế giới, tuy nhiên, nếu đây là lần đầu bạn có dự định đến đây, Auckland sẽ dễ khiến bạn “lạc lối” với vô vàn lựa chọn từ nhà hàng, quán bar độc đáo trong khu trung tâm ra đến khu ngoại ô rộng lớn.

Hôm nay, chúng tôi rất muốn chia sẻ với bạn những “tips” vô cùng hữu ích trước khi xách balo lên và khám phá “thành phố của những cánh buồm”.

1, Hãy chuẩn bị tinh thần là bạn sẽ trông “mũm mĩm” hơn sau khi trở về bởi vì Auckland là thiên đường ẩm thực của New Zealand. Từ các nhà hàng sang trọng đến quán ăn bình dân, đai quần của bạn sẽ chật đi trông thấy đấy!

2, Tự nhận mình không hảo ngọt? Với những cái tên như  GiapoCasa Del Gelatohay Milse, bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy!

image001image003

3, Bạn đã chán những tour du lịch kéo dài hàng giờ trên ô tô? Hãy thuê một chiếc xe đạp và khám phá ngay “Auckland’s pink cycle path”- con đường màu hồng độc đáo tại Auckland. Công thức hoàn hảo cho 1 bức ảnh nghìn like = Mũ bảo hiểm + phông nền Sky Tower.

image005

4, Hãy chuẩn bị tinh thần khám phá “Auckland’s hidden bars and dining spots”. Những chỗ ăn ngon sẽ hơi khó tìm, nhưng đồ ăn tại đó sẽ rất bõ công “lặn lội” đấy.

image007 image0013

5, Hãy thử chèo thuyền kayak tới đảo Rangitoto vào buổi chiều muộn. Vừa rèn luyện sức khỏe vừa được chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

image009image011

6, Ăn bơ thả ga miễn phí! Từ tháng 11 đến tháng 3, Otuataua Stonefields tổ chức bốc thăm may mắn cơ hội hái bơ miễn phí tối đa cho năm người. Đánh dấu vào lịch ngay nào!

7, Xem phim ngoài trời miễn phí tại Công viên Silo suốt mùa hè. Lấy một cái ghế võng, mang theo đồ ăn nhẹ, vậy là bạn đã có một buổi dã ngoại thật thú vị!

8, Đừng quên ghé thăm đảo Waiheke Island – có lịch sử hơn 200 năm, đây được gọi là thiên đường rượu vang của NZ.

Xách ba-lô lên và khám phá NZ như dân bản xứ chính hiệu! Xứ Kiwi không chỉ có mỗi Sky Tower đâu, ya know.

(Nguồn: Theurbanlist)

Nhằm giúp quý vị học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh chuẩn bị tốt nhất cho lộ trình du học của mình, công ty du học Atlantic – Địa chỉ du học tin cậy tại số 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ tư vấn và hoạch định rõ lộ trình du học cho quý vị.

Hãy liên hệ ngay theo hotline 0936 450 050 (Ms.Nguyệt) để được hỗ trợ chi tiết về hồ sơ.

THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic International Education & Training

• Kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn du học
  • Chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh du học tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Tây Ban Nha…