Phỏng vấn trực tiếp xin thư mời IUT – Pháp

Bạn đang lo lắng vì các trường đại học của Pháp đã không chấp nhận bạn?

Học đại học không phải là con đường duy nhất để khẳng định mình. Các viện IUT ngày càng thu hút được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đến học tập vì chương trình đào tạo rất linh hoạt trong 2 năm. Khi tốt nghiệp khoá học sinh viên sẽ được cấp bằng DUT – Diplôme Universitaire de Technologies.

Sinh viên cũng có thể học tiếp 1 năm để nhận bằng cử nhân hoặc dễ dàng có thể xin được việc làm vì chương trình đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành, sinh viên được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu tuyển dụng theo xu thế toàn cầu hoá của các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới.

Hãy tham gia chương trình phỏng vấn xin thư mời trường IUT Pháp tại văn phòng ATLANTIC:

Thời gian: từ 8h 30 đến 11h30 ngày 16/07/2011

Địa điểm: Công ty Atlantic, số 33, Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nôi dung: Phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường, phỏng vấn xin thư mời chương trình học IUT cho khoá học 2011 – 2012 tại Pháp.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chương trình học IUT tại Pháp bổ ích với nhiều lợi thế:

– Không phải chứng minh tài chính

– Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

– Thời gian học ngắn (2 năm)

– Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Chính phủ Pháp (giảm 90% tiền học phí và 30%  tiền nhà ở)

– Đa dạng về chương trình đào tạo: Kinh tế, quản lý, công nghệ thông tin, Viễn thông…..

– Có các kỳ thực tập xen kẽ với chương trình học tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên dễ dàng tiếp cận với thế giới việc làm hơn.

Điều kiện tham gia chương  trình:

– Đã tốt nghiệp THPT.

– Kết quả học tập phổ thông đạt 6,0 trở lên.

– Chứng chỉ thi TCF ( từ 300 trở lên)

Chắc chắn, với chương trình IUT tại Pháp, các bạn sẽ có được một hành trang vững vàng để bước vào cuộc sống tự lập và thành công trên con đường du học tại Pháp.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (04) 36365487 – Fax: (04) 36367735 – Hotline: 0933363335 – 0933353538

Email: duhoc@atlantic.edu.vn ;

Website: www.atlantic.edu.vn ; http://kanguru.2atlantic.vn ; http://duhocnewzealand.vn