TÂY BAN NHA – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA DU HỌC SINH

Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đang băn khoăn chọn lựa điểm đến để du học, thực hiện ước mơ chắp cánh cho tương lai. Mỹ có nền giáo dục hàng đầu thế giới nhưng bạn lo ngại rằng mình sẽ không vượt qua được bài thi phỏng vấn. Úc là đất nước đáng mơ ước nhưng chi phí lại đắt đỏ. Canada thì đòi hỏi chứng minh tài chính chặt chẽ.. Đây không những là băn khoăn của riêng một cá nhân mà cũng là điều mà hầu hết học sinh, sinh viên đều lo ngại khi chuẩn bị đi du học. Chính vì vậy, để vượt qua những khó khăn này, có lẽ Tây Ban Nha là cánh cửa mở rộng mang đến cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam. Bạn hãy dành ra ít phút để đọc những thông tin hữu ích này nhé.  15
 16 Tây Ban Nha là một nước nằm trên bán đảo Ibera phía Tây Nam Châu Âu. Vùng đất chính giáp Địa Trung Hải và một phần nhỏ giáp lãnh thổ Vương quốc Anh, giáp Gibraltar về phía Đông và phía Nam. Về phía Bắc, Tây Ban Nha giáp Pháp, Andorra và vịnh Biscay. Phía Tây và Tây Bắc, Tây Ban Nha giáp với Đại Tây Dương và Bồ Đào Nha

Tây Ban Nha là một trong những đất nước tuyệt vời để học tập và nghiên cứu. Nơi đây không chỉ là cái nôi đã nuôi lớn những nghệ sĩ đại tài của thế giới như  Picasso và Miro mà còn là đất nước tươi đẹp được rất nhiều người trên khắp thế giới lựa chọn làm nơi cư trú. Hơn thế nữa, Tây Ban Nha còn được biết đến với nét đẹp về văn hóa truyền thống lâu đời, nghệ thuật ẩm thực đặc sắc và đặc biệt là bãi biển xinh đẹp trải dài cùng với vô vàn điểm tham quan thu hút khách du lịch. Chính vì lẽ đó, Tây Ban Nha thực sự trở miền đất hứa cho những học sinh, sinh viên quốc tế tới đây nghiên cứu và học tập.

17

Các trường học ở Tây Ban Nha  có sự kết hợp giữa giáo dục giữa truyền thống lâu đời  với  công nghệ hiện đại. Để mở rộng cơ hội cho các học sinh, sinh viên quốc tế theo học tại Tây Ban Nha, các trường đại học và cao đẳng ở đây đã bắt đầu cung cấp những khóa học mới với những ưu đãi hợp lý dành cho học sinh, sinh viên quốc tế.

Vì vậy, tại sao bạn không chọn Tây Ban Nha là điểm đến cho con đường nghiên cứu và học tập của mình khi mà chi phí du học ở các nước trong Liên minh Châu Âu ngày càng tốn kém và đắt đỏ. Hãy cân nhắc những lợi thế khi học tập tại quốc gia châu Âu này:

  • Tây Ban Nha là một đất nước có hệ thống chăm sóc sức khỏe  tốt thứ tư trên thế giới
  • Còn là một đất nước được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu tuyệt vời, những bãi biển, hải đảo tuyệt đẹp
  • Tây Ban Nha có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm cao nhất ở châu Âu
  • Giá cả sinh hoạt tại Tây Ban Nha  phí thấp thứ tư  ở châu Âu
  • Tây Ban Nha cho phép bạn đi du lịch một cách dễ dàng đến các nước châu Âu khác với mức chi phí không quá cao
  • Hàng năm, có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn Tây Ban Nha là nơi nghiên cứu và học tập
  • Nhà trọ Tây Ban Nha có mức  giá khá rẻ và những bãi biển trong khu vực Costa de la Luz đặc biệt sạch sẽ và trong lành.

Liên hệ để đăng ký du học Tây Ban Nha ngay bạn nhé:

CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG (ATLANTIC)

Địa chỉ: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 36364387   Fax: (04) 36367735   Hotline:0936 450 050 (Ms.Dung)

Email: duhoc@atlantic.edu.vn          Website: http://www.atlantic.edu.vn