Trường CENTENNIAL COLLEGE

Là ngôi trường Cao Đẳng Cộng Đồng đầu tiên được thành lập tại bang Ontario, trường Centennial College luôn là một ngôi trường kiểu mẫu trong phương pháp giáo dục, chương trình đào tạo và mạng lưới liên kết vững mạnh.
Theo học tại Centennial College luôn là một trải nghiệm tuyệt vời với sinh viên bởi sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ mà cộng đồng sinh viên nơi đây tạo ra. Với hơn 100 nền văn hóa và 80 thứ tiếng hiện diện tại trường, sinh viên không những không bao giờ cảm thấy bản thân lạc lõng mà còn bị lôi cuốn bởi các hoạt động văn hóa diễn ra bên lề việc học.
Với sinh viên quốc tế, có lẽ, tiếng anh luôn là một trở ngại khiến các bạn dè dặt khi học tập tại Canada. Nắm bắt được vấn đề này, Centennial College có chương trình tiếng anh bổ trợ cho bất kỳ học sinh nào đến học tập tại trường. Dưới sự hướng dẫn và giảng dạy nhiệt tình từ các thầy cô giáo trong trường, sinh viên quốc tế có thể nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng anh không chỉ phục vụ tốt hơn cho việc học mà cho các giao tiếp hàng ngày.
Ngoài ra, trường có chương trình Co-op dành cho tất cả bạn sinh viên học tập một số chuyên ngành chuyên biệt trong khối ngành kinh doanh, kỹ thuật, kỹ sư v..v.. Chương trình Co-op là một trong những chương trình cực kỳ ưu việt tại Canada. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn công việc của mình trong tương lai bằng cách áp dụng các lý thuyết và bài giảng trên lớp vào công việc thực tế.
Học tập tại Toronto luôn khiến học sinh băn khoăn về chi phí đắt đỏ của một thành phố bậc nhất trên thế giới. Chính vì mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế về mặt tài chính, chi phí học tập của Centennial College cực kỳ hợp lý.

Học phí ($Canada)

Chi phí cho CĐ Chi phí cho ĐH
Học phí (2 kỳ) $12,400.00 $15,375.00
Chi phí ăn ở ~$12,000++
Các phí khác $2,247 $2,685
Total $26,647.00 $28,060.00

*Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm phí nhà ở và sinh hoạt

Chi phí phòng ở:

Loại phòng Chi phí
4 bạn/ 2 phòng tắm $8,910.00
2 bạn/1 phòng tắm $9,224.00
2 bạn/1 phòng tắm (chung) $8,100.00

Điều kiện tuyển sinh:

  • GPA 7.0+
  • IELTS 6.0+ (không điểm nào dưới 5.5) hoặc các chứng chỉ khác tương đương
Nhóm liên quan: