Trường đại học Malaga, Tây Ban Nha

malaca

I. GIỚI THIỆU CHUNG:

Được thành lập vào năm 1972, đại học Malaga có tiền thân dạy môn triết học và lý thuyết học trước đó. Với lịch sử trên 40 năm hoạt động, trường trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và chính trị trong khu vực.

malaca 1

Với gần 2500 giảng viên, trường thu hút và đào tạo số lượng lớn sinh viên trong nước và quốc tế. Năm học 2013 – 2014 trường có tổng số lượng lên tới 39295 sinh viên. Ngoài ra, các chuyên ngành đào tạo cũng khá phong phú tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên lưa chọn và phát huy khả năng của mình.

II. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

• Đại học Malaga nằm tại phía bắc của Andalusia, là trung tâm thủ đô của Costa del Sol – một trong những bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha. Không khí nhộn nhịp và môi trường văn hóa nơi đây thực sự khiến vùng đất này trở thành nơi lý tưởng đối với nhiều sinh viên quốc tế theo học.

III. CAMPUS

• Trường có 21 trung tâm bao gồm hệ thống cơ sở vật chất và các trường đại học được đặt tại ba trụ sở: Malaga, Teatritos, El Elegido .

IV. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Đại học Malaga cung cấp các chương trình giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha. Hệ thống đào tạo của trường gồm có:

• 53 bằng Cử nhân: 13 ngành kỹ thuật, 7 ngành kinh doanh, 32 ngành khoa học xã hội và luật, 5 ngành khoa học ứng dụng, 7 ngành khoa học sức khỏe.
  • 65 bằng Thạc sỹ thuộc các chuyên ngành rất đa dạng.

Phí học tiếng  : 3294 Euro / 6 tháng

:4935 Euro / 9 tháng

Phí học chuyên ngành: 758 Euro/năm

V. CÁC KỲ NHẬP HỌC

• Các khóa dự bị tiếng được khai giảng thường xuyên vào các tháng trong năm
  • Chương trình Cử nhân và Thạc sỹ khai giảng vào tháng 9 hàng năm.

VI. CHI PHÍ SINH HOẠT

Chi phi sinh hoạt đối với sinh viên quốc tế dao động từ 5.500 – 6.000 Euro / năm.

VII. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

• Các khu học xá của trường cách trung tâm thành phố khoảng 15- 20 phút đi xe ô tô nên tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại và giao lưu với các trường trong khu vực.
  • Trường dành nhiều điền kiện cho các sinh viên quốc tế đến từ các nước trên thế giới như cung cấp chỗ ở, dụng cụ thể dục thể thao,  mở các khóa học tiếng Tây Ban Nha, và các trung tâm tư vấn riêng dành cho sinh viên quốc tế.
  • Đặc biệt trường ưu tiên tiếp nhận các sinh viên đến từ châu Á.

Hỗ trợ từ Atlantic:

Với 12 năm kinh nghiêm du học, Atlantic cam kết trực tiếp khảo sát chọn trường đảm bảo các tiêu chí:

• Đào tạo văn hóa và tiếng, luyện phỏng vấn tại trung tâm ngoại ngữ Atlantic
  • Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
  • Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
  • Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
  • Nhiều chương trình khuyến học: tặng khóa học, tặng vé máy bay, ba lô, áo phông, đồng hồ…
  • Phối hợp giữa nhà trường và đối tác để chăm sóc học sinh
  • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG ( Atlantic)

Trụ sở chính:33   Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 3636 54 87      Fax : 04 36367735Email: duhoc@atlantic.edu.vn
Văn phòng tại Pháp:14 Passage Carnot 94270 Le Kremlin Bicêtre – ParisTel/Fax: (+33) 870556073           Mobile: (+33) 666754512