Trường Humber College

1- GIỚI THIỆU CHUNG

Trong một môi trường toàn cầu hóa như hiện nay, Canada được coi là một quốc gia thịnh vượng, công nghệ cao với đội ngũ nhân lực ngành nghề và là một môi trường sống lý tưởng. Với hơn 35 triệu người đang sinh sống, đại diện cho hơn 100 nền văn hóa khác nhau, Canada là một điểm hẹn để sinh sống, học tập và làm việc.

1

Tọa lạc tại Toronto – trung tâm kinh tế, văn hóa phát triển nhất của Canada, Humber College hiện đang có 27,000 sinh viên toàn thời gian theo học. Với quy mô lớp nhỏ chỉ khoảng 30 – 60 sinh viên được hướng dẫn và dìu dắt tận tình của các giáo sư, các chuyên gia đầu ngành, Humber College mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh.

2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế, Humber College hiểu rằng sự hỗ trợ về mặt ngôn ngữ là rất cần thiết. Chính vì vậy, Humber College có các khóa học tiếng anh bổ trợ EAP với mong muốn hỗ trợ sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập với ngôn ngữ mới và đạt hiệu quả cao trong học tập.

3

2- HỌC BỔNG VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

Nhận thức được vấn đề chi phí luôn là mối bận tâm lớn với bất kỳ gia đình nào cho con đi du học, Humber College đưa ra mức chi phí học tập trong một năm rất hợp lý , dao động vào khoảng CAD 28,000/năm (bao gồm cả học phí, chi phí sinh hoạt và sách vở). N goài ra, để khuyến khích sinh viên nước ngoài, Humber College có một số suất học bổng có giá trị từ $1,500 – $4,000.

3- ĐIỀU KIỆN:

  • GPA 7.0+
  • IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5) hoặc các chứng chỉ tiếng anh tương đương

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI TÂY DƯƠNG

Địa chỉ: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04. 3636 5487

Di động: Diệu Linh – 0936 126 116

Email: duhoc@atlantic.edu.vn/ dieulinh@atlantic.edu.vn

Website: www.atlantic.edu.vn

Nhóm liên quan: