Tuần lễ tư vấn du học New Zealand

Chương trình sẽ giới thiệu nhiều suất học bổng có giá trị lên đến 50% học phí cho toàn bộ khoá cử nhân và thạc sĩ tương đương với 646 triệu đồng. Tuần lễ sẽ diễn ra từ ngày mùng một đến ngày 6/10 tại Công ty du học Atlantic.

Bà Miranda Herbert, đại diện trường Đại học Auckland, New Zealand sẽ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với học sinh lúc 8h30 -10h30 ngày 1/10 tại 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Aucklandtrường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc và là trường đại học lớn của New Zealand.

Tuần lễ tư vấn du học New Zealand

Học sinh Hoàng Văn Tuân đang học khoá thạc sĩ ngành hoá-vật liệu.

Trường được xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của tạp chí Times. Tính chất quốc tế tế hoá của trường còn được thể hiện ở sự kiện Đại học Auckland là trường đại học của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.

Đại học Auckland tạo lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland. Trường mang đến cho khoảng 40.000 sinh viên môi trường giáo dục đa dạng và hứng thú. Vị trí thuận lợi của trường tạo điều kiện cho sinh viên được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như đang sống và học tập tại một thành phố quốc tế.

Cơ sở vật chất của trường đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

Tuần lễ tư vấn du học New Zealand

Phú Mỹ là học sinh đặc biệt của Atlantic, bạn nhận được kết quả visa chỉ sau 2 ngày nộp hồ sơ vào lãnh sự quán. Phú Mỹ đang học tiếng Anh tại ELA và chuẩn bị bước sang chương trình thạc sĩ ngành kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Auckland.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên gồm: thư viện lớn nhất New Zealand; trung tâm thông tin Kate Edger với hơn 1.200 chỗ ngồi và hơn 500 máy tính; trung tâm giải trí và thể thao tại cơ sở trung tâm; cung cấp dịch vụ về sức khoẻ cho sinh viên; tiệm cắt tóc, tư vấn du lịch, nhà thuốc, nhà sách, cafe…

Sự đa dạng về các chương trình học chú trọng phần nghiên cứu của trường được công nhận trên toàn thế giới. Trường có nhiều sinh viên theo học bậc đại học và sau đại học với hơn 86 chuyên ngành trong đó hơn 25 chuyên ngành dành cho bậc cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục chương trình học ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ. .

Công ty du học Atlantic sẽ tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh. Công ty thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi. Học sinh được hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, tỉ lệ visa cao. Ngoài ra, các em sẽ được hỗ trợ sắp xếp nhà ở, đón sân bay, các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

Liên hệ: Công ty giáo dục và đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic)

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐT: (04) 3636 54 87/Hotline: 0904 579 066; Fax : 04 36367735

Email: duhoc@atlantic.edu.vn

Văn phòng tại Pháp: 14 Passage Carnot 94270 Le Kremlin Bicêtre, Paris

Tel/Fax: (+33) 870556073 Mobile: (+33) 666754512