5 học sinh đầu tiên được cấp học bổng đã sang IPC

May mắn nhận được 5 trong số 10 suất học bổng 50% học phí toàn bộ chương trình cử nhân và thạc sỹ trị giá lên đến 646 triệu đồng, sau khi hoàn tất hồ sơ ở Atlantic, các bạn học sinh nay đã tới New Zealand bắt đầu kỳ học thú vị và trải nghiệm giáo dục hiện đại của một trong số ít Học viện được chính phủ công nhận.

Đoàn Việt Nam tới thăm và khảo sát Học viện IPC

“Trải nghiệm – Hiểu – Yêu rồi Chọn”

Không ngẫu nhiên các bạn học sinh nhận được học bổng của IPC. Để có được những suất học bổng đáng quý, các bạn đã phải tìm hiểu rất kỹ về Học viện này cũng như con đường học tập, chuyên ngành mình sẽ hướng tới và nhất là có được thành tích học tập tốt tại Việt Nam. “Mới đầu khi nghe tới IPC, em thấy rất xa lạ. Nhưng sau khi được tiếp xúc trực tiếp với đại diện của Học viện, được thầy cô hướng nghiệp, được sẻ chia những trải nghiệm ở IPC, em đã quyết định đặt bút viết bài luận nhận học bổng của trường. Khi biết tin nhận học bổng, cả nhà em đều vui mừng, hồi hộp chờ ngày nhận visa bay sang New Zealand gặp thầy cô và bạn bè quốc tế”, em Nguyễn Quỳnh Trang hồ hởi cho biết.

“Hoàn tất hồ sơ ở Atlantic, em luôn mong đến ngày sang New Zealand”

Nguyễn Xuân Hoàng Anh và Nguyễn Trường Xuân Vũ nhận học bổng và nhập học tháng 8/2012

Đối với hiệu trưởng, hiệu phó các trường phổ thông tại Việt Nam và những người đại diện giáo dục tại Việt Nam, IPC thực sự là Học viện tiêu chuẩn để gửi gắm những học trò thân yêu. Tới IPC, tham quan khu kí túc của học sinh, trực tiếp tham gia các lớp học chỉ dưới 15 học sinh, được tận mắt thấy cách giảng dạy, cách hướng dẫn kèm cặp của thầy cô với từng học trò, những nhà giáo dục Việt Nam thực sự bất ngờ và có ấn tượng sâu sắc. “Gần như một kèm một, mỗi học sinh đều nhận được sự sâu sát quan tâm của giảng viên, khác hẳn với giáo dục đại học như tôi từng biết. Khảo sát IPC, chúng tôi đã nhận được những trải nghiệm và cả kinh nghiệm lớn. Nếu không phải là một trường chất lượng, Học viện IPC chắc hẳn sẽ không bao giờ ấn tượng đến vậy với các thầy cô”, cô Hà Chung, đại diện đoàn Việt Nam chia sẻ.

Nhưng có hiểu mới yêu rồi chọn, Học viện IPC còn mời các thầy cô tham gia chuyến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, cùng nhau chia sẻ những kiến thức sư phạm giúp các thầy cô lôi cuốn học trò của mình. Còn những học sinh đặc biệt may mắn trở thành một trong những học sinh quốc tế có chuyến học hè trải nghiệm IPC, đã trở về với chứng chỉ trên tay, với vốn liếng tiếng Anh tăng cao, với sự hiểu biết về IPC, về xứ sở New Zealand và sự dạn dĩ, những kĩ năng khó có được tại Việt Nam, hơn thế là ước mơ bay cao, bay xa, trở thành niềm tự hào của gia đình, cha mẹ.

Các thầy cô tham gia chuyến giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy

Thực tế IPC – Trải nghiệm New Zealand xinh đẹp

Được học, được chơi, học sinh tham gia chuyến học hè còn được chứng chỉ quốc tế

IPC – Những điều cần biết

Là trường được chính thức công nhận bởi NZQA (Hội đồng thẩm định bằng cấp New Zealand), học viện IPC cung cấp những chương trình học Thạc sĩ, sau đại học, đại học, cao đẳng, dự bị đại học về quốc tế học trải rộng ở các chuyên ngành: kinh tế quốc tế, quan hệ quốc tế, môi trường học, ngôn ngữ học, Nhật Bản học, Du lịch môi trường.

Các loại học bổng và học phí năm học 2011 – 2012

Học phí SEG Special SEG A SEG B SEG C
Tổng học phí NZ$19,000 NZ$19,000 NZ$19,000 NZ$19,000
Học bổng SEG – NZ$9,000 – NZ$7,000 – NZ$5,000 – NZ$3,000
Học phí cho sinh viên đạt được học bổng SEG NZ$9,500 NZ$12,000 NZ$14,000 NZ$16,000
Phí cơ sở vật chất NZ$1,250 NZ$1,250 NZ$1,250 NZ$1,250
Lệ phí ghi danh NZ$125 NZ$125 NZ$125 NZ$125
Tổng học phí NZ$10,875 NZ$13,375 NZ$15,375 NZ$17,375

Điều kiện tham gia phỏng vấn học bổng:

  • Học sinh đang học hoặc đã hoàn thành xong chương trình lớp 11, 12 có học lực trung bình khá trở lên, hạnh kiểm tốt, điểm tổng kết môn tiếng Anh từ 7.0 trở lên.
  • Vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường, thể hiện sự hiểu biết của mình về trường và nêu rõ lý do vì sao bạn thực sự muốn tham gia chương trình học bổng IPC.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 5487 (gặp chị Đỗ Hà hoặc chị Kim Dung) – Fax: (04) 3636 7735

Hotline: 0904 579 066 (chị Đỗ Hà)

Email: duhoc@atlantic.edu.vn ;

Website: http://atlantic.edu.vn; http://duhocnewzealand.vn

Nhóm liên quan: ,