Đừng trói mình trong những giới hạn của bản thân – Cơ hội vẫy vùng biển lớn với học bổng du học các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc lên đến 100% học phí.

Chiều 17/03/2024 tại 33 Lạc Trung, Ban tổ chức Học bổng Du học Atlantic phối hợp với các trường Đại học Kyungdong và một số trường Đại học Top đầu tại Seoul Hàn Quốc tổ chức kỳ thi viết và phỏng vấn học bổng với các mức học bổng 30%, 50%, 70% cho đến 100% học phí. Tại buổi thi tuyển, đại diện các trường đã có mặt tại Atlantic để trao đổi gặp gỡ với phụ huynh học sinh và phỏng vấn trực tiếp các bạn thí sinh. Trong đó, có GS.TS John Kyu Lee – Hiệu trưởng Đại học Kyungdong Global Campus, cô Julia Jung – Giám đốc điều hành Trung tâm tuyển sinh đại học Kyungdong.

_08A1687
Đại diện các trường tại Hàn Quốc trao đổi với học sinh trước khi làm bài thi viết

Nhìn những gương mặt chăm chú, những cái cúi đầu suy nghĩ cùng sự nghiêm túc khi vào phỏng vấn kín là biết các em học sinh đã nghiêm túc và cố gắng hết mình cho kỳ thi như thế nào rồi!

_08A1783
_08A1831
_08A1939
_08A1968
Học sinh tham gia phỏng vấn học bổng cùng Đại diện các trường Đai học Hàn Quốc

Cảm ơn tinh thần hào hứng săn học bổng của các em đã khiến cho không khí buổi thi nóng hơn bao giờ hết. Cảm ơn các em đã khiến chúng tôi – Atlantic càng có động lực để tìm kiếm và đem về nhiều chương trình học bổng giá trị và hấp dẫn hơn nữa đến với các bạn học sinh trên khắp đất nước Việt Nam!

Chúc các em làm bài thi thật tốt và đạt được kết quả cao nhất! Hãy cùng Atlantic làm dày thêm cuốn Album ảnh “HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC” nhé!

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương  – Công ty uy tín với 21 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn